Thứ tư, 31/1/2018, 14:07 (GMT+7)

Chàng trai Quảng Bình vẽ chân dung HLV Park Hang-seo và U23 Việt Nam

Chân dung HLV Park Hang-seo và các chàng trai U23 Việt Nam được tái hiện sống động qua từng nét vẽ, khiến nhiều người hâm mộ thích thú.

Tác giả của bộ tranh này là Phạm Bảo Hòa (33 tuổi, quê ở Quảng Bình), hiện sống và làm việc tại Đà Nẵng. 

Anh Phạm Bảo Hòa.

Anh Phạm Bảo Hòa. Ảnh: NVCC

Anh Hòa bắt đầu đặt những nét vẽ đầu tiên dành cho HLV Park Hang-seo từ vòng bảng để cổ vũ tinh thần. Khi U23 Việt Nam vào vòng trong đánh bại Iraq, anh quyết định vẽ hết toàn đội. Đến ngày 30/1, anh đã hoàn thiện được 18 bức chân dung, vài cầu thủ dự bị còn thiếu sẽ được anh tiếp tục vẽ trong những ngày tới.

HLV Park Hang-seo.

HLV Park Hang-seo.

"Cầu thủ nào tôi cũng rất mến mộ, nhưng ấn tượng nhất với thủ môn Bùi Tiến Dũng và tiền vệ Quang Hải. Để vẽ được những bức tranh có hồn, tôi phải tìm được những bức hình rõ mặt, thể hiện được thần thái của từng cầu thủ, sau đó dùng chất chì để vẽ", anh Hòa chia sẻ.  

Đội trưởng Xuân Trường.

Bức ảnh vẽ đội trưởng Xuân Trường được nhiều người yêu thích vì thần thái chân thực. 

Qua bộ tranh, anh Hòa muốn gửi lời cảm ơn tinh thần chiến đấu quả cảm của thầy trò HLV Park Hang-seo. Anh hy vọng các cầu thủ sẽ tiến bộ và bản lĩnh hơn nữa trong thời gian tới. "Cho dù để thua Uzbekistan ở trận chung kết, nhưng trong lòng người hâm mộ các em đã là những nhà vô địch. Khoảnh khắc thất bại ai cũng buồn, nhưng những bài học nhận được từ đó còn quý giá hơn nhiều. Chính các em đã hâm nóng tình yêu bóng đá cho nhiều người và là tấm gương để các bạn trẻ thế hệ kế cận noi theo", anh Hòa nhắn nhủ. 

Xem trọn bộ tranh vẽ các cầu thủ U23 Việt Nam

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()