Chủ nhật, 15/7/2018, 00:02 (GMT+7)

Chàng trai ngã bật ngửa sau màn vẩy rau như 'Lý Tiểu Long'

Thao tác vẩy rau sống bằng một tay của nam thanh niên được nhiều lời khen, nhưng cú ngã ở phút cuối khiến nhiều người không nhịn được cười.

Video ghi lại hình ảnh chàng trai chỉ dùng một tay để vẩy rau đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Các động tác vẩy rau được thực hiện khá nhanh, nhưng không một cọng rau nào bị rơi ra ngoài. Tuy nhiên, ở "phút 89" chàng trai đã té sấp mặt khi chạy vào bếp cất rổ rau. 

Chàng trai ngã bật ngửa sau màn vẩy rau như 'Lý Tử Long'
 
 
 

Sau khi đăng tải, nhiều người đã gửi lời thương cảm đến "khổ chủ". Facebook Tâm Lê viết: "Mặc dù tại hạ vẩy không đến nỗi nào nhưng vẫn chưa đạt tới cảnh giới của vị huynh đài đây. Nhìn huynh vẩy cứ như Lý Tiểu Long thì cũng đừng vội mừng, vì 30 vẫn chưa là Tết". "Vừa tội vừa không nhịn được cười. Quả ngã này chắc ê ẩm lắm. Lần sau nhớ cẩn thận hơn nhé chàng trai", tài khoản  Hoa Nguyễn nhắn nhủ. 

"Vẩy rau không khó, chỉ cần nhanh tay, dứt khoát thì chẳng cọng rau nào có thể rớt ra ngoài được. Các bạn ở thành phố thấy vậy, chứ quê tôi nông thôn chuyện này là bình thường. Ngày nào vớt bèo, nấu cám lợn chẳng phải vẩy như thế này", thành viên Mạnh Hùng chia sẻ.

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()