Thứ sáu, 22/7/2016, 00:26 (GMT+7)

Chàng đầu bếp điển trai 6 múi vạn người mê

Chàng trai người Peru từng làm người mẫu, diễn viên, và đầu bếp khiến nhiều cô gái hâm mộ bởi vẻ điển trai, thân hình quyến rũ.

Franco Noriega, chàng trai 27 tuổi, đến từ Peru được nhiều cô gái yêu thích bởi vẻ điển trai, thân hình quyến rũ cùng tài năng diễn xuất, làm người mẫu, đầu bếp.

Năm 2007, Franco Noriega rời quê hương đến New York (Mỹ) để trở thành diễn viên, sau đó lấn sân sang nghề người mẫu. Tuy nhiên, với mong muốn chế biến các món ăn ngon từ gà, chàng trai quyết định từ bỏ sàn catwalk, đi học nấu ăn để trở thành đầu bếp.

chang-dau-bep-dien-trai-6-mui-van-nguoi-me

Xuất thân trong một gia đình có truyền thống làm bánh, không khó để chàng trai Peru trở thành đầu bếp cừ khôi. Anh từng tham dự Hội thi Đầu bếp tài năng quốc tế. Khi còn ở Peru, anh cùng em gái mở một nhà hàng ở thủ đô Lima. Nhờ sự nổi tiếng do thế giới ảo mang lại, lượng thực khách tới dùng bữa tại nhà hàng nhỏ của Franco ở New York ngày càng đông.

Nam đầu bếp cho hay, anh có thói quen ăn uống lành mạnh. Vì vậy, anh luôn cẩn trọng trong việc lựa chọn các loại thực phẩm sạch, đảm bảo chất lượng để lên thực đơn cho nhà hàng. Trước đây khi còn là người mẫu, Franco từng quảng cáo cho các hãng thời trang danh tiếng. Không chỉ ăn uống điều độ, Franco còn chăm chỉ đi tập gym để giữ gìn vóc dáng đáng mơ ước của mình. Đặc biệt, anh chàng điển trai này không uống rượu bia.

Tài khoản Instagram của hotboy Nam Mỹ hiện thu hút hơn 129 nghìn lượt người theo dõi.

chang-dau-bep-dien-trai-6-mui-van-nguoi-me-1
chang-dau-bep-dien-trai-6-mui-van-nguoi-me-2
chang-dau-bep-dien-trai-6-mui-van-nguoi-me-3
chang-dau-bep-dien-trai-6-mui-van-nguoi-me-4
chang-dau-bep-dien-trai-6-mui-van-nguoi-me-5
chang-dau-bep-dien-trai-6-mui-van-nguoi-me-6
chang-dau-bep-dien-trai-6-mui-van-nguoi-me-7
chang-dau-bep-dien-trai-6-mui-van-nguoi-me-8

DaHie
Ảnh: Instagram

Ý kiến bạn đọc ()