Thứ bảy, 7/1/2017, 02:54 (GMT+7)

Chàng trai bán trà sữa đi thi 'Thách thức danh hài' bị tố 'diễn sâu'

Nhiều khán giả đã nhận ra chàng trai từng đi thi ở mùa trước và có tính cách không hề rụt rè, ngây ngô như trong mùa thi này. 

Trong tập 10, mùa thứ 3 của chương trình “Thách thức danh hài” phát sóng tối 4/1 vừa qua, chàng trai Lê Tấn Lợi, 23 tuổi, kinh doanh trà sữa tại Long An xuất hiện với trang phục đúng chuẩn “thanh niên nghiêm túc” cùng tính cách có phần ngô nghê, rụt rè. Chính điều này đã lấy lòng được cả ban giám khảo lẫn khán giả. 

Chàng trai bán trà sữa đi thi 'Thách thức danh hài' bị tố diễn sâu
 
 
Phần thi mùa thứ ba

Tuy nhiên, điều đáng nói đó là sau khi phát sóng, một số người đã nhận ra chàng trai này từng đi thi “Thách thức danh hài” mùa 2 với tính cách dường như trái ngược hoàn toàn. Tại mùa 2, Tấn Lợi có dáng vẻ cũng như cách biểu diễn khá nhanh nhẹn, thậm chí hơi "lố" nhưng đã không tạo được nhiều dấu ấn đối với người xem. 

Chàng trai bán trà sữa đi thi 'Thách thức danh hài' bị tố diễn sâu
 
 
Phần thi mùa thứ hai

Sau khi thông tin này phát tán trên mạng xã hội, chàng trai đã trở thành tâm điểm, chủ đề bàn tán của nhiều người. Không ít người khen ngợi, công nhận tài năng của chàng trai này: "Diễn tốt thật, nếu đúng là ngoài đời bạn ấy không như thế thì bạn ấy diễn càng đạt. Xem cười đau hết cả bụng, theo dõi chương trình này lâu cũng chưa bao giờ thấy Trường Giang cười dữ đến vậy", một tài khoản bình luận. 

Nickname Cun Nguyen cũng chia sẻ: "Vừa đẹp trai lại vừa duyên, mà ông ấy khôn thật, bây giờ nhiều người toàn diễn kiểu lố quá, ông ấy diễn một mình một kiểu luôn, cứ kiểu ngây ngô như đang không diễn vậy".

chang-trai-ban-tra-sua-di-thi-thach-thuc-danh-hai-bi-to-dien-sau

Tuy nhiên, cũng có những người lại tỏ ra ngán ngẩm, cho rằng anh chàng này đang "diễn quá sâu", thậm chí là giả tạo trên sân khấu: "Thực sự thất vọng vô cùng, cứ như mình vừa bị lừa vậy. Xem mùa 3, mình thấy rất thích bạn Lợi vì bạn ấy diễn bằng sự ngây ngô, mộc mạc. Nhưng đến khi xem lại video bạn Lợi thi mùa 2 thì tôi thấy Lợi không hề hiền hay ngây ngô, chân chất như tôi nghĩ, có sự gian dối về tính cách, thất vọng kinh khủng", Tommy An Khang viết. 

Facebooker Hà Đinh góp ý: "Bữa xem TV tưởng anh này ngây thơ thật nhưng sau đó biết chỉ là diễn thì như bị tụt cảm xúc vậy, mình có cảm giác như vừa bị lừa ấy. Diễn cả với vợ mình luôn mới sợ".

Những bức ảnh được đăng tải trên trang cá nhân của Tấn Lợi với kiểu cười nhếch mép cũng khiến các Facebooker nhận thấy anh chàng này không hề rụt rè hay ngây ngô như những gì đã thể hiện trên sân khấu.

chang-trai-ban-tra-sua-di-thi-thach-thuc-danh-hai-bi-to-dien-sau-1

Maruko Chan

Ý kiến bạn đọc ()