Thứ ba, 19/9/2017, 16:40 (GMT+7)

Cậu bé nhảy điêu luyện khiến nhiều người chú ý

Nhiều người lại cho rằng đây không phải là một cậu bé nhỏ tuổi mà là người bị khiếm khuyết về hình thể.

Cậu bé nhảy điêu luyện khiến nhiều người chú ý
 
 

Video ghi lại khoảnh khắc một "nam sinh" được cho là một cậu bé khoảng 3 tuổi có màn nhảy đồng diễn với những người "đàn anh" trong đội hình. Mặc dù nhỏ bé nhất đội hình nhưng người này đã thể hiện được khả năng nhảy tốt cũng như tinh thần biểu diễn hăng hái. Nhân vật này nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý, có khá nhiều lời hò reo, cổ vũ từ mọi người xung quanh. 

Đoạn video do tài khoản H.C. đăng tải đã thu hút hơn triệu lượt xem, đã có khá nhiều người bình luận thể hiện sự thích thú cũng như khen ngợi khả năng vũ đạo của nhân vật đặc biệt này. "Nhảy giỏi, dễ thương. Thần đồng dance rồi, bài hát cũng làm mình nhớ ghê", tài khoản Hiền Ngô chia sẻ. "Giỏi quá, đáng yêu nữa con nhà ai mà cưng quá nèm nhảy điêu luyện gớm", Facebooker Duân Duân viết.

Tuy nhiên, khá nhiều ý kiến cho rằng đây không phải là một cậu bé 3 tuổi mà là người bị khiếm khuyết về hình thể. "Hình như là người lùn chứ không phải cậu bé 3 tuổi đâu, 3 tuổi không dai sức nhảy lâu như vậy được", tài khoản Nhung Doan bình luận. "Nhìn lại đi, rõ ràng người ta là người khiếm khuyết mà, không phải trẻ con đâu mọi người ạ", một Facebooker khác chia sẻ.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()