Thứ năm, 27/4/2017, 10:06 (GMT+7)

Cậu bé khóc mếu nhất quyết không cho chị đi lấy chồng

Cậu bé khóc hết nước mắt, nhất quyết không cho chị cũng như mọi người lấy chồng bởi: Nhà này là một gia đình.

Đoạn video dài hơn một phút lưu lại khoảnh khắc dễ thương của  một cậu bé đang trò chuyện với chị và mẹ. Khi chị gái trêu đùa: "Nếu Nam không ngoan thì chị Hương sẽ đi lấy chồng, Nam ở đây một mình". Ngay lập tức cậu bé đã mếu máo rồi bật khóc phản đối, cậu bé còn giận dỗi, nói: "Không chơi với chị nữa". Khi mẹ an ủi chị sẽ ở nhà với mẹ với cả nhà, cậu bé liền gật gù đồng ý. Chị gái tiếp tục hỏi: "Thế Nam có đi lấy vợ không?", cậu bé này đã lập tức khẳng định: "Đây là nhà của gia đình, không được ai đi lấy hết".

Cậu bé khóc mếu nhất quyết không cho chị đi lấy chồng
 
 
 

Hình ảnh về cậu nhóc dễ thương này đã khiến cộng đồng thích thú. Đã có hơn 20.000 lượt theo dõi và các ý kiến bình luận, nhận xét. Rất nhiều ý kiến chia sẻ mong muốn có được cậu em đáng yêu này. Có người còn bày tỏ sự yêu thích, liên tưởng ngay đến em trai của mình khi xem video. Thậm chí, nhiều người còn hài hước cho rằng vì cậu bé còn nhỏ nên mới hành động như vậy, lớn lên cậu bé sẽ thay đổi. 

Tài khoản An Nhiên chia sẻ: "Con em tôi không biết mai này có vậy không? Giờ suốt ngày chửi lộn, giành ăn với tôi không à". "Ngày bé chị đi học xa, thằng em mình cũng nằm ôm quần chị rồi khóc nức nở trông tội kinh lên được, hihi. Giờ nó lớn rồi, mình về nó cũng chả thèm đoái hoài cơ, chán", tài khoản Moah Linh bình luận.

"Giờ nó còn nhỏ nó nói thế thôi lớn thêm tí nữa nó đá ra khỏi nhà nha", một Facebooker viết. "Dễ thương không chịu nổi ý. Nhìn xong tự hỏi sao ngày xưa bố mẹ không sinh cho mình một thằng em dễ thương như nè chứ", một tài khoản khác cũng bình luận. 

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()