Thứ năm, 6/9/2018, 14:23 (GMT+7)

Cậu bé 4 tuổi ngái ngủ xách ghế ở lớp học ra về vì tưởng cặp sách

Khi được cô giáo đánh thức, cậu bé mắt nhắm mắt mở vơ một chiếc ghế nhựa khoác lên vai rồi ra về.

Dean Lewis Pagtakhan, 4 tuổi, đang theo học lớp mẫu giáo tại Trung tâm chăm sóc ban ngày Wakas ở Kawit, tỉnh Cavite ở Philippines. Trong video được camera lớp học ghi lại, bé trai đang ngủ say sưa trong lớp học khi các bạn khác đã rời khỏi vị trí ngồi và chờ bố mẹ đến đón. Khi cô giáo gọi Dean dậy để về, cậu bé giật mình đứng dậy, vơ lấy một chiếc ghế nhựa khoác lên vai ra về thay vì cặp sách của mình. Cô giáo không nhịn được cười liền lấy điện thoại ra quay lại khoảnh khắc hài hước này trước khi gọi cậu bé lại đổi cặp sách.

Cậu bé 4 tuổi ngái ngủ xách ghế ở lớp học về nhà vì tưởng cặp sách
 
 

Video sau khi đăng tải lên mạng xã hội hút 11 triệu lượt xem, hơn 234.000 lượt chia sẻ. Nhiều người thích thú và phì cười với hành động dễ thương của bé.

Tài khoản Jilbab Siner bình luận: "Quá dễ thương luôn. Đúng là khi ngái ngủ thì chuyện ngớ ngẩn gì cũng có thể xảy ra". Thành viên sailesh chia sẻ: "Tôi đã không nhịn được cười khi xem video này. Tuổi thơ chắc ai cũng đôi lần ngủ gật trong lớp như thế". Facebook Vũ Phong hồi tưởng: "Hồi học tiểu học, trời mùa hè gió mát nên buồn ngủ khủng khiếp. Nhớ có lần đang say sưa giấc nồng thì bị cô giáo gọi tên. Đứng phắt dậy, hỏi đứa bên cạnh đến chỗ nào còn bị nó troll nhắc sai. Thế là cả lớp được phen cười đau bụng, mỗi mình mình đỏ tía mặt vì xấu hổ".

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()