Thứ năm, 6/9/2018, 11:46 (GMT+7)

Cát Phượng thức trắng 13 đêm viết kịch bản

Nữ diễn viên cho biết, những ngày qua cô ăn uống không ngon khi chuẩn bị kịch bản cho dự án tháng 12 tới.

Trên trang cá nhân, Cát Phượng đăng một status vui mừng khi vừa viết xong kịch bản cho dự án tháng 12. Nữ diễn viên cho biết, 17 ngày qua cô ăn uống không ngon và đã thức trắng 13 đêm để viết kịch bản. "Đêm cuối cùng vẫn là thức trắng đến giờ vẫn chưa ngủ à nghen. Cát tui có cái tật viết kịch bản ban đêm và khi viết là viết tay. Tui không thích viết trên máy tính, viết xong đưa học trò đánh lại và in ra. Viết tay nó thú vị lắm. Giờ kịch bản đã xong, muốn đi đâu đó vài ngày, đi đâu giờ ta?", Cát Phượng chia sẻ.

Cát Phượng: Thức trắng 13 ngày viết kịch bản.

Cát Phượng: 'Thức trắng 13 ngày viết kịch bản'.

Dưới phần bình luận, ông xã Kiều Minh Tuấn cũng gợi ý cho Cát Phượng chọn Đà Lạt để du lịch, xả stress. Còn một số bạn bè thì lại khuyên nữ diễn viên chọn miền Tây. Facebook Kim Đức viết: "Chị muốn đi đâu, hay về miền tây gạo trắng nước trong của em nè. Sắp tới mùa nước nổi rồi em đãi chị món cá linh bông điên điển được không?". Hay Facebook Long Tuan chia sẻ: "Về miền Tây đi! Chị muốn ăn gì tự tay tụi em nấu và hái trái cây cho ăn". 

Bên cạnh đó, nhiều người cũng khuyên Cát Phượng nên chú ý giữ gìn sức khoẻ. Facebook Huỳnh Thu viết: "Nhớ giữ gìn sức khỏe nha chị. Có sức khỏe là có tất cả. Yêu chị nhiều". "Giờ viết xong rồi, đến lúc nghỉ ngơi, xả stress và lấy lại sức khỏe thôi chị", thành viên Trần Loan viết.

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()