Thứ hai, 14/5/2018, 19:13 (GMT+7)

Cặp song sinh lập tức nín khóc khi được chạm vào nhau

Video hút gần 5 triệu lượt xem, cùng hàng nghìn bình luận bày tỏ sự xúc động trước khoảnh khắc ngọt ngào của cặp song sinh.

Trong video, cả hai bé trai đều khóc rất to nhưng ngay khi được đưa lại gần nhau nhau, hai anh em lập tức nín khóc. Dane Lynman - bố của hai bé đã chớp được khoảnh khắc ngọt ngào giữa các con sau đó chia sẻ lên mạng xã hội.

Cặp song sinh lập tức nín khóc khi được chạm vào nhau
 
 
 

Video hiện hút gần 5 triệu lượt xem, cùng hàng nghìn bình luận xúc động trước biểu cảm đáng yêu của các bé. Facebook Ellie Plourd chia sẻ: "Tôi đã rơi nước mắt khi xem video này. Chúng thật đáng yêu. Dường như hầu hết các cặp song sinh đều có sợi dây gắn kết với nhau. Đó thực sự là điều ngọt ngào nhất".

Nhiều ông bố bà mẹ cũng hào hứng chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của các con song sinh. Thành viên Ruby Smilez viết: "Tôi cũng có hai cậu con trai sinh đôi. Chúng luôn áp sát mặt vào nhau mỗi khi ngủ". Còn tài khoản Joss Bache đồng cảm: "Khi sinh đôi, sinh ba các bố mẹ thường nói sẽ rất vất vả, nhưng khi xem video này dường như mọi thứ đều tan biến. Chúng tôi, những người mẹ thấy biết ơn vì mình được ban phước, được chứng kiến các con lớn lên bên nhau mỗi ngày, được cảm nhận những khoảnh khắc mà không phải ai cũng có được".

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()