Thứ hai, 14/5/2018, 15:52 (GMT+7)

Cặp đôi cover 'Chạy ngay đi' của Sơn Tùng M-TP theo phong cách acoustic

"Thấy cover lại thì rõ lời bài hát nhưng cái chất trong bài thì mất đi ít nhiều", một độc giả nói.

Cặp đôi hát cover Chạy Ngay đi của Sơn Tùng M-TP theo phong cách Aucoustic
 
 

Chạy ngay đi là ca khúc mới ra mắt vào lúc 0h ngày 12/5 của ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Chỉ ngay khi xuất hiện, ca khúc này đã nhanh chóng thành hit, được nhiều bạn trẻ cover lại. Mới đây, một cặp đôi trẻ tên Ngọc Hà và Phương Ngô đã cover lại ca khúc này theo phong cách acoustic nhẹ nhàng, chậm rãi.

Đoạn video ngay sau khi đăng tải đã nhận được nhiệt sự chú ý từ cộng đồng. Nhiều người hài hước gửi lời cám ơn tới đôi bạn trẻ khi đã cover ca khúc theo tiết tấu chậm giúp họ nghe rõ được lời bài hát. Thành viên Tường Vy viết: "Sao tớ cảm thấy cái này hay hơn bản gốc nhỉ, nhạc dễ nghe và quan trọng nhất là đã biết bài hát nói cái gì. Trước đó nghe Tùng hát mà tớ tưởng nghe người Tây hát, chẳng nghe thấy lời gì cả". Thành viên Nguyễn Bảo Trâm nói: "Thật sự phải cám ơn nghìn lần hai anh chị đã cover lại, chứ coi bản gốc cứ loạn lên cả. Không có nghe được cái chi rõ ràng hết". 

Tài khoản Văn Trường nhận xét: "Thấy cover lại thì rõ lời, nhưng cái chất trong bài hát thì mất đi ít nhiều. Nghe như một bài bình thường không có ấn tượng nhiều". "Hay mà, beat nhạc nhanh như của Sơn Tùng không phải ai cũng hát được đâu. Bài này dễ nghe, rõ lời thật nhưng chưa tạo được hiệu ứng mạnh như bản gốc", một người dùng Facebook chia sẻ.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()