Cảm ơn sếp

Thứ ba, 21/12/2010 16:40 GMT+7
0 0 chia sẻ

Nói ra thì buồn thật đấy, bởi vì dù sao tuyển Việt Nam cũng không được đá trận chung kết. Nhưng công bằng mà nói, lỗi không phải là do ông thầy phù thủy, càng không phải là do thủ môn Tấn Trường bắt bóng không tốt hay Lương 'dị' đá 'rắn', mà là do... sếp tôi, sếp tôi đã ra sân Mỹ Đình.

Pê Rờ Đê

Phải nói sếp là một người cực thích bóng đá - không thích đá bóng. Sếp là fan ruột của Man đỏ, từ khi nào thì tôi không biết, nhưng làm việc với sếp hơn 10 năm nay thì tình yêu bóng đá của sếp dành cho MU là sự cộng hưởng dạt dào. Nhưng tình yêu với tuyển Việt Nam thì khác, bởi vì 85 triệu người Việt Nam thì chắc chắn hơn nửa số đó yêu bóng đá, và sếp một fan của MU không có lý do gì không yêu đội bóng của đất nước mình.

Tôi nói thế để các bạn hiểu sếp tôi yêu đội tuyển của chúng ta, nhưng giữa yêu đội tuyển và cổ vũ đội tuyển là một vấn đề khác hoàn toàn. Nói về tiềm lực tài chính thì khi MU giao đấu ở đâu sếp sẵn sàng đi đến đó cổ vũ nếu sắp xếp được thời gian, mà thời gian với sếp là một thứ xa xỉ nhất trên thế giới. Cho nên việc để sếp theo chân MU là vấn đề hơi khó thành hiện thực. Nhưng khi tuyển của chúng ta đá trên sân nhà thì sếp bắt buộc phải xem rồi. Nhưng xem như thế nào? Ra sân hay ở quán hay ở nhà... đó mới là vấn đề. Sếp thì không xem ở nhà rồi, trừ khi trận đấu đó bắt đầu lúc 0 giờ.

hu81078-765954-1368164012_500x0.jpg

Nếu sếp cổ vũ ở một nơi nào khác tại Việt Nam thì tuyển chúng ta luôn thắng nhưng hễ sếp bước chân vào đến sân thôi thì cứ 3 trận đấu, chúng ta thua 1. Quả là có vấn đề.

Hôm vừa rồi đáng lẽ ra sếp tôi không ra sân đâu, và như thế có lẽ chúng ta đã thắng, nhưng có một nhà cung cấp dở hơi (chắc nó muốn tăng doanh số bán hàng trong năm mới) tặng sếp vé, mà phòng tôi có 50 mạng, nó lại tặng chỉ có 15 vé - thế chẳng hóa ra nó tặng cho nhóm có liên quan đến cơm áo gạo tiền của nhà nó là gì.

Cũng chẳng nói làm gì nếu sếp nhận vé và không ra sân, nhưng nhóm cơm áo ấy là nhóm toàn các cháu đuôi 8x, trẻ xinh thì chưa chắc nhưng về khoản sành và điệu thì thôi rồi... Hì, đấy mới là vấn đề và sếp tôi đã ra sân và thế là tuyển yêu dấu của mình phơi áo.

Sếp ơi, tôi xin sếp đấy đừng vì tình yêu của sếp mà để mấy chục triệu con tim đang sôi trào đột ngột tắt ngúm. Sếp cứ quan tâm đến tuyển nhưng nhớ đừng ra Mỹ Đình. Vẫn biết nhà sếp đó nhưng sếp xem ở chỗ khác nhé đừng thèm ngồi ghế ở Mỹ Đình nữa, ghế ở đó dù là ghế VIP thì vẫn cứng lắm sếp ạ.

Và còn nữa sếp hãy vì tinh thần Việt Nam đóng cửa tình yêu của sếp lại và nếu lần sau sếp được tặng vé hãy đem cho tôi, tôi sẽ thay mặt sếp đến sân để xem tuyển thi đấu. Từ nay sếp đừng vào sân Mỹ Đình nếu tuyển thi đấu nhé, nếu đựoc như thế thì fan của tuyển cảm ơn sếp rất nhiều lắm.

Thật tuyệt vời khi sếp không ra sân!

Vài nét về blogger:

Ý kiến bạn đọc ()