Thứ bảy, 28/10/2017, 00:24 (GMT+7)

Các nam thanh niên bồi bàn vừa phục vụ khách vừa nhảy nhót

Mặc dù công việc khá bận rộn nhưng các nam thanh niên vẫn vừa làm việc vừa nhảy nhót theo nền nhạc sôi động.

Video dài hơn 1 phút ghi lại khoảnh khắc hài hước về những nam thanh niên trẻ trong một nhà hàng ăn uống liên tục nhảy nhót trên nền nhạc sàn sôi động. Mặc dù công việc khá bận rộn, khi thì bưng bê đồ ăn cho khách, khi thì ghi chép thực đơn… nhưng các anh chàng này vẫn vừa nhảy vừa làm việc không ngừng. Theo tìm hiểu, đoạn video được ghi lại tại một nhà hàng ăn uống tại phố Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Video sau khi đăng tải  đã thu hút gần nửa triệu lượt xem và gần 3.000 ý kiền bình luận, chia sẻ từ cộng đồng. Người tỏ ra thích thú trước cách phục vụ độc và lạ này, còn khen ngợi màn nhảy khá ấn tượng. Tài khoản Khanh Duy chia sẻ: "Tôi thấy hay hay ấy chứ, nhìn trông buồn cười mà mấy ông này nhảy cũng đẹp đấy. Nhưng quán vắng thì nhảy thế còn được chứ lúc đông khách nhảy thế thì cũng kì, lúc ý chẳng có thời gian mà nhảy ý chứ". "Đang buồn tới quán này xem mấy ông ý nhảy chắc cũng hết buồn quá, cứ vừa giúp khách nướng đồ vừa múa phụ họa giúp khách giải trí tinh thần", tài khoản Duy Vo hài hước.

Các nam thanh niên bồi bàn vừa phục vụ khách, vừa nhảy nhót
 
 

Người lại bày tỏ sự không hài lòng trước thái độ phục vụ khách như này, họ cho rằng nhạc ồn ào và cảm thấy phiền khi liên tục có người nhảy nhót bên cạnh. Tài khoản Đăng Giáp bình luận: "Gặp tôi chắc tội đạp cho một trận quá. Đi ăn để trò chuyện mà nhạc thì mở rõ to xong có mấy ông như 'con loăng quăng' ở bên cạnh múa may thì làm sao mà ăn nổi". "Quán xá như này thì chỉ có nhanh phá sản mà thôi. Cứ nhảy múa như vậy làm phân tâm khách hàng. Khách hàng ăn uống làm sao yên tâm được, năng suất giảm thì bán được cho ai", Facebooker Mai Mai viết.

Tài khoản Nguyễn My Anh phát biểu: "Ông nào đang bê nồi lẩu mà nhảy được như thế này tôi mới phục. Đùa thế chứ cảm thấy mệt mỏi chẳng muốn ăn nữa luôn ấy. Quán thì trông cũng sạch sẽ, lịch sự mà làm trò oái oắm, chả ra sao".

Có ý kiến còn cho rằng đây có thể chỉ là chiêu trò PR của quán. Tài khoản Hà Miên viết: "Tạo chuyện để PR thì có. Thấy mấy người khách có phản ứng gì đâu? Đúng là thời đại công nghệ nghĩ ra đủ trò để quảng cáo, gây sự chú ý". "Cái này là phong cách của quán rồi, ai không thích thì thôi đừng vào mà khó chịu, kêu ca này nọ. Tôi là tôi thích kiểu này đấy, vào đấy khéo tôi lại nhảy cùng mấy ông kia luôn ấy chứ", một người dùng Facebook không đồng tình.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()