Thứ năm, 12/4/2018, 14:25 (GMT+7)

Các cụ bà U80 'hồi teen' chạy xe kéo dạo phố

Đoạn video ngay sau khi đăng tải đã nhận về hơn 1,5 triệu lượt xem và 14.000 lượt chia sẻ.

Video là hình ảnh một nhóm 4 cụ bà, độ tuổi khoảng ngoài 70. Một cụ đạp xe, chở thêm 3 người bạn già khác trên thùng xe. Họ tỏ ra thích thú, cười nói khi bắt gặp người đi đường đang nhìn mình.

Các cụ bà U80 'hồi teen' rủ nhau chạy xe kéo dạo quanh phố
 
 

Video được cho là quay tại xã Tân Thanh, tỉnh Lạng Sơn. Những hình ảnh "hồi teen" của các bà sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận về nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. Tài khoản Xuyen Nguyen Thi viết: "Kính nể các cụ quá đi thôi, lại còn nói 'stop' nữa chứ. Chúc các cụ mãi vui khỏe, yêu đời như vậy". "Nhìn các cụ vui mình cũng thấy vui lây, chắc thời trẻ các cụ cũng nô đùa hồn nhiên như này", Facebooker Kim Oanh Tran nói.

"Sau này chỉ mong sao có sức khỏe được như mấy bà rồi sẽ cùng những người bạn thân hiện tại chơi trò này, thực sự là mong được như vậy. Con chúc cho các bà sức khỏe dồi dào, luôn sống vui vẻ an nhiên như này", tài khoản Luan Thuy chia sẻ.

Bên cạnh những bình luận bày tỏ sự thích thú, không ít người cho rằng việc chạy xe kéo ở độ tuổi các cụ là nguy hiểm. Facebooker Ngô Đức Hùng lo lắng: "Toàn 'cây đề, cây đa' của gia đình mà chơi nguy hiểm quá. Già rồi xương cốt thoái hóa, ngã ra đó thuốc tiên cũng không đỡ nổi rồi lại nằm ra đó". "Các cụ dại, chẳng biết nghe ai xui dại chơi trò này. Không may mà té một cái cái là các cụ gãy xương khớp hết vì xương các cụ giòn hết rồi, chỉ cần lắc hay trượt nhẹ là té ngay", một người dùng Facebook viết.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()