Thứ ba, 8/8/2017, 09:00 (GMT+7)

Ca sĩ Phạm Trưởng livestream khoe giọng hát dù mới ốm dậy

Nam ca sĩ khoe giọng hát mộc mạc, ấm áp và tạo bất ngờ cho fan khi thể hiện hai đoạn trong hai tác phẩm sắp ra mắt.

Phạm Trưởng từng là thành viên của nhóm Vboys và được khán giả chú ý hơn sau các ca khúc Yêu không dám nói, Trang giấy trắng. Kể từ khi rời Vboys, Phạm Trưởng từng bước vượt qua khó khăn để dần khẳng định mình. Anh vừa có buổi livestream trò chuyện cùng khán giả vào ngày 6/8 vừa qua.

Trong hơn 30 phút livestream, Phạm Trưởng tự tin thể hiện giọng hát mộc mạc, làm hẳn một "mini show ca nhạc" theo yêu cầu của người hâm mộ. Anh nhiệt tình thể hiện bất cứ bài hát nào fan yêu cầu. Thậm chí, nam ca sĩ còn "rộng rãi" hát hai đoạn trong hai bài mới sáng tác và hy vọng khán giả sẽ ủng hộ.

ca-si-pham-truong-livestream-khoe-giong-hat-du-vua-om-day

Phạm Trưởng từng là thành viên của nhóm Vboys.

Ngoài thu âm ca khúc, Phạm Trưởng chia sẻ hiện anh còn thường xuyên đi diễn ở các tỉnh. Ngoài ra, nam ca sĩ đang thực hiện một số dự án trong thời gian sắp tới, đặc biệt là cho ra mắt Hot boy hột vịt lộn phần hai. Anh cho biết: "Hot boy hột vịt lộn là phim dễ thương, hài hước, nội dung ý nghĩa nên được mọi người yêu thích. Vì thế, anh đã lên kịch bản sơ bộ, chờ lịch quay để sẵn sàng tung clip ra dịp cuối năm". Hot boy hột vịt lộn là một trong phim ca nhạc nổi bật của Phạm Trưởng. Sản phẩm thu hút hơn 17,2 triệu lượt xem.

Giọng ca Yêu không dám nói còn tiết lộ song song với phim ngắn nói trên, anh dự định phát hành hai ca khúc mới do chính mình sáng tác. Anh sẽ không để fan phải chờ đợi lâu khi cho biết sẽ ra mắt các tác phẩm trước mùa cao điểm "chạy show" cuối năm. Anh sẽ mời các nghệ sĩ hài nổi tiếng, những ca sĩ trẻ làm khách mời tham gia trong sản phẩm của mình. 

Video của Phạm Trưởng nhận được 24.000 likes, 1.423 lượt shares và 16.558 comments. Hầu hết fan đều tỏ ra thích thú và yêu cầu nam ca sĩ hát thêm nhiều bài nữa. Các nicknames còn khen ngợi Phạm Trưởng tài năng vì vừa có thể hát, vừa sáng tác, phong cách trẻ trung, giọng hát ấm áp và lối trò chuyện thân thiện, trẻ trung.

Thu Ngân

Gói Facebook Data - truy cập Facebook không giới hạn và Internet tốc độ cao.

- Soạn FB1 gửi 999 (3.000 đồng một ngày) - miễn phí data truy cập Facebook và tặng thêm 100MB truy cập Internet.
- Soạn FB30 gửi 999 (20.000 đồng một tháng) - miễn phí data truy cập Facebook và tặng thêm 300MB truy cập Internet. Áp dụng cho khách hàng đang sử dụng gói cước: MIU - MIU90 - BMIU - M70 - M90 - M120 - M200 gói cước chu kỳ dài.
- Soạn FA gửi 999 (80.000 đồng một tháng) - miễn phí data truy cập Facebook và tặng thêm 1GB truy cập Internet.

Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng combo: 3FA, 6FA, 12FA... Thông tin chi tiết, tìm hiểu thêm tại đây hoặc liên hệ tổng đài: 9090.