Ca sĩ Châu Việt Cường dọa 'bóp cổ, đập chết' khán giả

Thứ năm, 15/9/2016 09:58 GMT+7
0 0 chia sẻ

Nam ca sĩ tức giận, dọa nạt khán giả khi người này cố ý mở nhạc người khác hát trong lúc anh đang biểu diễn ở Vân Đồn, Quảng Ninh. 

Tối 14/9 trên mạng xã hội xuất hiện video nam ca sĩ Châu Việt Cường dọa nạt khán giả với những lời lẽ khiếm nhã thu hút sự chú ý của nhiều Facebooker.

Theo người đăng tải chia sẻ, trong lúc nam ca sĩ đang hát tại sân vận động huyện Vân Đồn, Quảng Ninh, bên dưới sân khấu có một số thanh niên bán thiết bị loa, đài đã mở to nhạc của ca sĩ khác, anh đã yêu cầu những người bán hàng này ngắt nhạc nhưng họ vẫn cố tình mở. Đỉnh điểm của sự việc, nam ca sĩ đã xuống sân khấu dọa nạt những người kia như trong video.

Sự việc khiến nhiều người bức xúc với lý do nhóm người bán hàng kia cố tình bật nhạc trong lúc Châu Việt Cường hát là không tôn trọng anh, song khi nói chuyện với họ anh cũng đã có những lời lẽ không mấy đúng mực. Theo video, nam ca sĩ đã nói: "Mày mà ở Hà Nội, tao bóp cổ, giậm phát chết ngay. Cỡ chúng mày tao đè phát chết luôn".

Facebooker Kiều Ching chia sẻ: “Ca sĩ mà ăn nói chợ búa, côn đồ thế. Cũng biết là đang hát người ta bật nhạc của người khác như thế thì tức rồi nhưng đã là ca sĩ thì phải cư xử sao cho đúng mực chứ”. Hay như nickname Ngọc Chie cũng bày tỏ quan điểm của mình: "Ý thức của cả hai bên đều kém, ông bán loa chả biết cố tình hay vô tình nhưng sau vụ này chắc cũng nhớ đời. Còn anh ca sĩ kia cũng phải xem lại cách hành xử của mình, cứ tức giận mà được dọa nạt người ta như thế thì xã hội loạn hết à”.

Maruko Chan

Ý kiến bạn đọc ()