Thứ năm, 4/1/2018, 09:04 (GMT+7)

Bố vừa trông con vừa quấn khăn tắm 'quẩy' theo nhạc

Người vợ đã vô tình ghi lại được khoảnh khắc hài hước này.

Tài khoản Bảo Yến mới đăng tải đoạn video kèm chia sẻ: "Vừa bảo lão chồng trông con một lúc để đi tắm thế mà vừa lên nhà đã thấy lão thủ thỉ với ông con gì đó rồi giật lắc, hú hét cười sằng sặc với nhau thế này có chết không cơ chứ". Theo đó, bé trai khoảng 1 tuổi được đặt ngồi trong xe tập đi, người bố trên người chỉ quấn một chiếc khăn tắm, đứng bật nhạc sàn để nhảy nhót.

Bố vừa trông con vừa quấn khăn tắm 'quẩy' theo nhạc
 
 

Những hành động lắc người, đung đưa của ông bố trẻ khi nhảy cho con xem khiến mọi người hào hứng, không ngần ngại đặt nickname là "ông bố nhảy sung" cho người đàn ông này. Đoạn video hiện thu hút hơn nửa triệu lượt xem và hơn 13.000 lượt thích, chia sẻ.

Tài khoản Vân Trang hóm hỉnh: "Lấy nhau rồi nhìn dỗ con như thế này thì dễ thương thật. Chứ lúc chưa cưới mà nhìn điệu nhảy này khéo chạy mất dép đó, nhìn cái mông lắc lắc với đôi dép lào kìa". Tài khoản Trang Huyền nói: "Ông bổ nhảy sung của năm, không hiểu sao nhìn hình ảnh này nghĩ ngay tới lão chồng nhà mình. Cũng bá đạo không kém, trông con nuột lắm".

Nhưng cũng có một số ý kiến khác: "Trông con thì không trông nhảy tào lao không à. Bé nó lớn lên, ba tuổi ranh lại bay nhảy rồi lắc loạn xạ như bố", Facebooker Bách Phong phát biểu. "Đừng có cho con nghe hay hát mấy cái bài này nhé, dù con bé hay lớn. Mình thấy không hợp", một người dùng Facebook chia sẻ.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()