Bố nhổ răng cho con bằng xe máy

Thứ ba, 20/6/2017 17:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Video về màn nhổ răng có 'một không hai' này hiện thu hút gần 2 triệu lượt xem.

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc bố nhổ răng cho con trai 7 tuổi đã khiến cộng đồng vừa ngạc nhiên, vừa buồn cười. Nguyên nhân là bởi thay vì tự tay giật sợi dây, ông bố này đã dùng xe máy khiến chiếc răng biến mất trong tích tắc.

Theo đó, người bố buộc sợi dây vào chiếc răng cửa của con, đầu còn lại buộc vào đuôi xe. Ban đầu cậu bé tỏ ra khá lo lắng, không chịu hợp tác nhưng chỉ trong tích tắc sau tiếng nổ xe máy của bố, chiếc răng đã biến mất. Trong khi mọi cả nhà bật cười, vỗ tay cổ vũ vì cậu bé đã dũng cảm vượt qua thì cậu bé này vẫn ngơ ngác, không biết nên khóc hay nên cười.

Liên hệ với nhân vật chính trong đoạn video, anh Đức Thuận, người bố trong video, chia sẻ: Gia đình anh đang sinh sống tại Ninh Bình, cậu bé trong đoạn video là con trai anh, tên Đức Hiếu, 7 tuổi. Anh cho biết: "Thằng bé nhà anh nhát quá không chịu đi nha sĩ, nghĩ đến ngày xưa các cụ nhổ cho mình bằng cách buộc chỉ vào và đếm 1 - 2 - 3 là nhổ thành công, vì thế anh nghĩ ra cách đó để trấn an tư tưởng cho bé và làm cho bé quên đi cái sợ hãi". 

bo-nho-rang-cho-con-bang-xe-may

Chân dung hai bố con dễ thương. 

Màn nhổ răng "vui như hội" khiến người xem thích thú. Nhiều người cũng chia sẻ về tuổi thơ từng trải qua những tình huống nhổ răng như vậy. Tài khoản Quyên Phạm viết: "Xưa cũng toàn bố nhổ răng cho! Hào hứng anh dũng dã man, học đi học lại câu gì vứt lên mái nhà với vào gầm giường ấy! Chỉ biết làm nũng bố vì hôm đó muốn ăn gì mua gì bố đều cho".

"Bố tôi ngày xưa cũng nhổ răng cho 2 chị em tôi như thế. Buộc sợi chỉ vào răng rồi treo lên cửa sổ đến khi nào mỏi chân quá ngồi xuống rồi đi luôn em răng", Facebooker Lê Hằng chia sẻ.

Tài khoản Phạm Thanh cũng bình luận: "Không bít ông nội hay ông ngoại ngồi cười kìa. Nhìn cảnh này sao thấy bình yên thế nhỉ, yêu quá". "Ngày xưa tao cũng nhổ răng như vậy nhưng quả xe máy này thì lần đầu thấy, chết cười. Cả nhà có vẻ rất hào hứng trong khi thằng bé vừa sợ vừa ngơ ngác, haha", một Facebooker khác thích thú.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()