Thứ ba, 13/2/2018, 11:06 (GMT+7)

Bố dạy con 11 tháng tuổi tập trèo xuống giường như diễn phim hành động

Mới gần 11 tháng tuổi nhưng em bé đã được bố dạy cách tự trèo xuống giường mỗi khi ngủ dậy.

Video có tựa đề "Phim hành động phía trước là vực thẳm" là hình ảnh bé trai gần 11 tháng tuổi có tên ở nhà là Cá đang được bố huấn luyện cách trèo xuống giường một cách an toàn thay vì "lao thẳng người từ trên giường xuống". Bé Cá cũng biết nghe lời, luôn theo sự hướng dẫn của bố. Mặc dù đôi lúc gặp trở ngại nhưng cậu bé vẫn kiên trì thực hành và đã hoàn thành tốt bài huấn luyện.

Bố dạy con 11 tháng tuổi tập trèo xuống giường như diễn phim hành động
 
 
 

Đoạn video sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút được sự quan tâm của mọi người. Nhiều người tỏ ta thích thú, đồng tình với cách dạy trẻ của người bố. Tài khoản Thanh Binh bình luận: "Giống con nhà mình, mình cũng hay dạy bé vậy. Chui đầu vào gầm bàn thì phải tự chui ra, bao người bảo mẹ ác nhưng phải dạy con tự tránh và thoát khỏi nguy hiểm". "Em Cá cũng giỏi quá, cách dạy này rất hay. Rèn cho con kỹ năng sống nhưng vẫn giám sát con", Facebooker Hà Linh phát biểu.

Tuy nhiên, một số ý kiến lại cho rằng việc để con tự leo trèo như vậy có thể gây nguy hiểm. "Cứ kệ con làm thế có vẻ cũng nguy hiểm, hơn nữa bé còn chưa 1 tuổi. Dạy như này hơi sớm", Facebooker Thanh Loan viết. "Bé cũng giỏi, thông mình nhưng mà có vẻ bố hơi ác, lúc bé khóc cầu cứu mà vẫn không cứu", một người dùng Facebook nói. 

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()