Thứ ba, 6/3/2018, 15:20 (GMT+7)

Bố cho con trai chơi tàu lượn siêu tốc bằng chậu tại nhà

Hai bố con có những khoảnh khắc vui nhộn chỉ với TV và một chiếc chậu mà không cần đến công viên.

Video ghi lại hình ảnh ông bố trẻ cho con trai chơi trò tàu lượn siêu tốc bằng chậu đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Theo đó, ông bố cho con trai ngồi trong chậu, còn mình thì ôm cả chiếc chậu nghiêng ngả theo hình ảnh tàu lượn được chiếu trên màn hình TV. Bé trai tay bám chặt vào thành chậu, mặt chăm chú theo từng nhịp lắc của bố.

Bố cho con trai chơi tàu lượn siêu tốc bằng chậu tại nhà
 
 
 

Video sau khi đăng tải nhận nhiều ý kiến trái chiều. Facebook Hồng Loan thích thú: "Hai bố con đáng yêu quá. Không cần đến công viên, không phải tốn tiền nhưng vẫn có những giây phút giải trí vui vẻ. Chắc chắn đây sẽ là những kỷ niệm tuổi thơ đáng nhớ của con". "Chỉ khi được chơi với bố, các bé mới được khám phá những trò chơi mạo hiểm này. Mình người lớn chơi tàu lượn siêu tốc còn chóng hết mặt mày. Nể em bé này quá, chơi mà không khóc", Facebook Ngocnga bình luận. 

"Trò này cũng vui thật, bố rất sáng tạo, nhưng mình thấy hơi nguy hiểm. Không có dây an toàn, lỡ bé chống tay không vững ngã thì sao. Mình nghĩ nên thiết kế thêm cái dây cố định con vào người bố thì vui và an toàn hơn", thành viên Mai Liên nhắc nhở. 

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()