Thứ bảy, 28/4/2018, 00:03 (GMT+7)

Bé trai thẳng tay đánh phạt bố vì bị ngó lơ

Đoạn video đã nhận về gần nửa triệu lượt xem và hàng trăm ý kiến bình luận.

Trong video, người bố đang nằm trên giường và chỉ nhìn chăm chú vào chiếc điện thoại trong khi bé trai đang nằm kế bên. Nhận thấy bị ngó lơ, bé tỏ ra không hài lòng, thẳng tay đánh vào mặt bố. Mặc dù bị đánh bất ngờ nhưng người bố không hề tỏ ra tức giận, thậm chí còn dành cho bé một nụ hôn.

Bé trai thẳng tay đánh phạt bố vì bị ngó lơ
 
 

Ngay sau khi đăng tải, đoạn video đã nhận về nhiều lượt chia sẻ từ cộng đồng. Nhiều người cảm thấy buồn cười với phản ứng của bé trai, số khác lại cho rằng hành động của bé không được đẹp mắt.

Tài khoản Linh Chi không hài lòng: "Sao cục súc quá vậy, mình nghĩ không nên cho trẻ con có những hành động hỗn như vậy, phải chỉ cho nó chứ". "Quả đánh hơi bị đau, là mình chắc mình điên mất. Con nhỏ nhưng vẫn nên phạt nhẹ, nhắc nhở ví dụ như đánh vào tay con và nói làm thế là hư đấy. Nó tuy bé nhưng cũng hiểu phần nào đó", tài khoản Ngọc Anh chia sẻ.

"Nó còn chưa 1 tuổi ý, biết gì đâu mà mọi người ném đá. Chẳng qua phản ứng tự nhiên, mình chỉ thấy em kiểu đanh đá tí thôi", Facebooker Mai Ha Le bênh vực. "Buồn cười mà, dù đánh bố xong nhưng thấy bố thơm vẫn thơm lại. Trẻ con, còn quá nhỏ và vô tư không nghĩ gì cả", một Facebooker khác viết.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()