Thứ sáu, 6/4/2018, 14:55 (GMT+7)

Bé trai suýt bị chiếc tủ đè trúng khi nghịch tìm đồ chơi

Chiếc tủ gỗ lớn bất ngờ đổ ập xuống, khi cậu bé đang lục lọi tìm kiếm đồ chơi ở các ngăn kéo.

Cộng đồng đang chia sẻ video ghi lại cảnh một bé trai cố kéo những ngăn tủ để tìm đồ chơi, khiến chiếc tủ lớn đổ ập xuống, như một lời cảnh báo với các bậc phụ huynh có con nhỏ. Bé trai trong video sợ hãi bò ra xa chiếc tủ và òa khóc. Người mẹ lúc này đang lau dọn ở tầng trên vội vàng chạy xuống và trấn an con. Sự việc xảy ra ngày 2/4 tại tỉnh Udon Thani, Thái Lan.

Bé trai suýt bị chiếc tủ đè trúng khi nghịch kiếm đồ chơi
 
 
 

Sau khi đăng tải, video hút hơn 45.000 lượt xem và hàng trăm lượt chia sẻ. Facebook Sakchai viết: "Rất may là đứa trẻ không bị chiếc tủ và những đồ đạc phía trên đập trúng. Đây cũng là bài học cho các bố mẹ khi để trẻ nhỏ chơi một mình. Chiếc tủ tốt nhất nên được gắn cố định vào tường cho an toàn nếu nhà bạn có con nhỏ".

Thành viên Hang Nguyen bình luận: "Sợ nhỉ. Con mình chuyên gia trèo lên ngăn kéo để tìm đồ chơi. Từ nay phải rút kinh nghiệm thôi". Thành viên Linh Đan nhắn nhủ: "Chỉ một chút sơ suất thôi cũng có thể gây nguy hiểm cho tính mạng trẻ. Các bố mẹ đừng rời mắt khỏi con nhỏ dù chỉ một giây. Đây có lẽ là bài học sâu sắc dành cho người mẹ này".

Cherry Trần 

Ý kiến bạn đọc ()