Thứ ba, 26/9/2017, 19:26 (GMT+7)

Bé trai bám đuôi xe máy, đòi theo mẹ đi chợ

Bức ảnh khiến nhiều người xúc động, nhớ lại "tuổi thơ lầy lội" cũng từng bám đuôi mẹ.

Bạn Thanh Duyên mới đây đã chia sẻ bức hình hài hước mà bạn vô tình ghi lại được về một cậu bé khóc lóc đòi theo mẹ đi chợ. Thấy mẹ lên xe chuẩn bị đi mà không có mình, cậu bé này đã khóc và bám đuôi xe không rời. Khoảnh khắc thú vị này đã khiến cộng đồng cảm thấy thích thú.

be-trai-bam-duoi-xe-may-doi-theo-me-di-cho

Bé khóc lóc, bám đuôi xe nhất quyết đòi mẹ đưa đi chợ.

Bạn Thanh Duyên chia sẻ với Ngoisao.net, bức hình được bạn chụp lại vào sáng ngày 25/9 tại quê hương Vĩnh Phúc và cậu bé trong bức hình có tên ở nhà là Bi, 2 tuổi. "Sáng ra, mẹ cậu bé đi chợ nhưng tiếng xe máy nổ khiến bé nó tỉnh ngay. Thế là chạy vội ra ôm lấy đuôi xe như vậy để đòi mẹ đưa đi. Lúc ấy mình và mẹ bé cảm thấy buồn cười lắm nên mẹ cũng trêu cu cậu một tí, rồi cũng đành cho đi cùng", bạn kể.

Duyên cũng cho hay, thường ngày ở nhà mẹ bé cũng chiều chuộng đưa bé đi chợ thường xuyên vì vậy điều này đã trở thành thói quen của bé. "Mặc dù có hay mè nheo, hiếu động như vậy nhưng bé Bi là cậu bé rất đáng yêu và thông minh", Thanh Duyên chia sẻ.

be-trai-bam-duoi-xe-may-doi-theo-me-di-cho-1

Người mẹ dở khóc dở cười với cậu bé.

Khi những tấm hình được đăng tải, cộng đồng nhanh chóng bày tỏ sự yêu thích bằng nhiều lượt thích và chia sẻ. Bên dưới bài đăng, nhiều người bình luận rằng hình ảnh này khiến họ bồi hồi nhớ lại "tuổi thơ dữ dội" của bản thân với những trò chơi "lầy lội" ngày nào.

Tài khoản Bích Đình phát biểu: "Đáng yêu quá, bé nhà mình cũng vậy. Mềm lòng quá thế là cho bé đi theo luôn". "Cũng giống con mình quá, haha. Trẻ con nó thích được đi chợ lắm, đi chợ cái gì nhìn cũng lạ cũng hay bảo sao mà nó không đòi theo chứ", Facebooker Lụa Nguyễn chia sẻ. 

"Hồi bé tao cũng đòi được theo bà đi chợ như vậy đấy, hồi ý thích đi chợ lắm. Sáng nào cũng cố gắng dậy thật sớm để đi với bà mà ngày ấy chợ xa, đi bộ những 3-4 km liền, mà đi có biết mỏi đâu. Giờ thì chả bù, cả năm chả ra chợ được một lần", Facebooker  Kiểu Trang kể. "Bức ảnh làm mình nhớ tuổi thơ quá. Nhớ lúc nào mà không đi chợ được y rằng là phụng phịu, mặt sưng lên", tài khoản Hà Duyên chia sẻ. 

"Mình thì hồi nhỏ ở nhà ngoại, ba mẹ đi chùa đòi chạy theo xe như vậy. Chạy theo ra tới đầu đường luôn vẫn không ngưng lại để cho chạy vậy, cuối cùng kiệt sức vừa chạy vừa khóc và bỏ cuộc đi về", một tài khoản khác bình luận.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()