Chủ nhật, 14/1/2018, 01:24 (GMT+7)

Bé gái ôm chó nằm ngủ tình cảm trên ghế sofa

Mặc dù cô chủ nhí liên tục ngọ ngoậy và trêu chọc, chú chó vẫn nằm im ngủ.

Bé gái ôm chó nằm ngủ trên ghế sofa
 
 
 

Qua máy quay của mẹ, bé gái khoảng 4 tuổi và chú chó cưng nằm ôm nhau thân thiện ngủ trên ghế. Cô bé nhẹ nhàng vuốt ve và thơm chú chó nhưng sau đó thì bắt đầu trở mình, bày trò nghịch ngợm. Trước những trò quậy của cô chú nhí, chú chó vẫn nằm yên ngủ ngon. 

Video đã nhận về hơn nửa triệu lượt xem và hơn 1.200 lượt bình luận, chia sẻ từ cộng đồng. Tài khoản Ly Na thích thú: "Bé quậy thế mà chú chó vẫn ngủ lim dim được, dễ thương quá. Chó nhà người ta sạch sẽ đến từng chân tơ kẽ tóc nên mới thế". "Nhìn như hai chị em một nhà. Trong khi cô chị nghịch ngợm, bày trò chọc phá thì đưa em điềm tĩnh, lạnh lùng. Thương hai đứa quá", người dùng Facebooker Hoài Ngọc nói.

"Thấy không được chút nào, sao lại cho miệng chó chạm vào miệng em bé thế. Dù có sạch và đẹp đi nữa cũng là động vật. Trẻ nhỏ sức đề kháng yếu cho bé ngủ, chơi, thơm vào mặt miệng con chó nhìn cũng ghê ghê rồi bệnh tật các thứ", tài khoản Haily không đồng tình. "Chó rất thông minh nhưng nhiều người không biết mối nguy hiểm từ chó, hay là biết nhưng làm ngơ", một tài khoản khác nói.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()