Thứ năm, 27/7/2017, 00:24 (GMT+7)

Bé gái nghịch ngợm cắn tai chó cưng

Đoạn video đã thu hút gần 200.000 lượt xem và gần 1.000 lượt thích cũng như chia sẻ.

Em bé nghịch ngợm cắn tai chó cưng
 
 

Trong video, bé gái khoảng 2 tuổi đang ngồi ôm chú chó cưng, liên tục cắn tai "anh bạn bốn chân" này. Có vẻ như cô bé coi đó là một món ăn để thưởng thức, chú chó cũng tỏ ra hợp tác,  nằm yên để "cô chủ nhỏ" nghịch ngợm.

Tài khoản Vân Anh Trần đã bày tỏ sự thích thú sau khi xem xong đoạn video: "Bé nó cắn cái tai em chó xong còn nhăn nhó cơ, chắc lông rụng vào mồm. hihi". "Vị của tai chó thế nào nhỉ? Sao em biểu cảm thế. Mũm mĩm yêu yêu, thương lắm", Facebooker Hà Nguyễn chia sẻ. 

"Nhà có trẻ nhỏ nên cách ly vì lông chó mèo có thể gây bệnh hô hấp cho trẻ đó", Facebooker Hanh Ngoan lại tỏ ra lo lắng. Facebooker An Yên cũng đồng tình: "Nhìn thì đáng yêu nhưng như thế tiềm ẩn nguy cơ bé bị nhiễm các loại bệnh từ cún cưng vì sức đề kháng của bé còn yếu mà". Tuy nhiên, có ý kiến lại cho rằng việc chăm sóc động vật thường xuyên sẽ không làm ảnh hưởng tới sức khỏe trẻ nhỏ. "Thường xuyên tắm rửa cho thú cưng, đi khám sức khỏe định kỳ thì không phải lo. Mới cả thật ra người tắm hoài còn bẩn chứ đừng nói tới động vật nhìu lông như vậy", Facebooker Ten hay viết.

"Ở Việt Nam người ta lo lắng khi cho trẻ nhỏ chơi với động vật chứ ở nước ngoài họ lại rất thoải mái trong việc để trẻ chơi với chó, mèo. Nhưng đúng là ở Việt Nam việc chăm sóc thú cưng chỉ đơn giản là nuôi một con vật trong nhà, còn nước ngoài họ lại coi như đang nuôi một người. Suy cho cùng là do cách suy nghĩ của mỗi người", một tài khoản cho ý kiến.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()