Thứ năm, 7/12/2017, 15:03 (GMT+7)

Bé gái hát mừng đám cưới, quan khách trầm trồ khen ngợi

Với chất giọng nữ cao, phong thái biểu diễn tự tin, bé gái khiến tất cả quan khách trong đám cưới thích thú và cổ vũ nhiệt tình.

Mạng xã hội đang lan truyền video ghi lại màn biểu diễn ấn tượng của bé gái khi hát mừng đám cưới. Trong video, bé gái có chất giọng cao, phong thái biểu diễn đầy tự tin, vừa hát ca khúc "Tiếng đàn Ta lư", vừa nhún nhảy điệu nghệ. Tiết mục sôi động này đã thu hút sự chú ý của tất cả quan khách. Nhiều người lên tặng hoa, trong khi đám đông đứng xung quanh vỗ tay, cổ vũ nhiệt tình. Thậm chí, họ còn dùng điện thoại ghi lại tiết mục ấn tượng này.

Bé gái hát mừng đám cưới, quan khách trầm trồ khen ngợi
 
 
 

Video sau khi đăng tải nhận được hàng nghìn lượt xem và chia sẻ. Dưới bình luận, nhiều người dành những lời khen có cánh cho bé. Facebook Mạnh Hùng chia sẻ: "Chẳng hiểu ngày vui của cô dâu, chú rể hay là ngày vui của cháu bé nữa. Tất cả ánh mắt đều dồn về phía bé, cô dâu chú rể chỉ làm nền thôi". Facebook Vy Vo đánh giá: "Wow, bài hát Tiếng đàn Ta lư đây mà, bé gái nhỏ vậy mà hát được luôn. Thật xuất sắc". "Đúng là tài không đợi tuổi. Yêu con quá". Facebook Hiếu Phủ khen ngợi.

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()