Thứ sáu, 29/9/2017, 15:49 (GMT+7)

Bé gái giả vờ khóc nhè đáng yêu

Bé gái đã lấy tay chấm nước dãi bôi lên mặt làm nước mắt để được dỗ dành.

Dù được dỗ dành bé gái vẫn giả vờ khóc nhè
 
 

Mạng xã hội đang chia sẻ video ngắn ghi lại khoảnh khắc của một em bé vừa ngậm ti giả vừa mếu máo khóc. Trong lúc bé khóc thì một người khác cũng đã lấy khăn lau nước mắt cho em, nhưng có vẻ em muốn mè nheo nên đã tự tay chấm nước dãi bôi lên mặt để giả vờ làm nước mắt và tiếp tục làm nũng. 

Hành động của bé gái đã khiến nhiều người không nhịn nổi cười. Đoạn video đã thu hút hơn nửa triệu lượt xem, gần 8.000 lượt chia sẻ cũng như hơn 1.700 ý kiến, bình luận. Cộng đồng đều tỏ ra yêu mến, khen ngợi em bé nhỏ tuổi nhưng lém lỉnh, đáng yêu. Facebooker Nhung Nguyen thích thú: "Chu choa, trẻ con bây giờ cũng lắm trò ghê nhỉ. Bé này con cái nhà ai mà yêu chịu không nổi vậy nè. Dễ thương quá đi, chết tui". "Coi nè, siêu làm nũng mà chẳng biết học ai mà lém lỉnh ghớm, xem xong thấy thích con gái luôn rồi đó", Facebooker Linh Đan chia sẻ. 

Nhiều người còn phỏng đoán, trong tương lai bé gái sẽ trở thành diễn viên chuyên nghiệp. Tài khoản Hoang Nguyen phát biểu: "Bà nhỏ này đã thể hiện tài năng rồi đó, tương lai sẽ là diễn viên xuất sắc đây. Diễn hay thật đấy". "Ha ha chắc các diễn viên chuyên nghiệp phải thua độ diễn sâu của con. Đáng yêu quá", một tài khoảnh khác viết.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()