Thứ năm, 10/5/2018, 18:45 (GMT+7)

Bé gái 3 tuổi vừa khóc lóc vừa nhận lỗi với bố

Vì đánh và gọi chị gái là "mày" nên bé gái 3 tuổi bị bố trách tội.

Trong video, hai chị em gái sụt sịt khóc vì bị bố cầm roi, phạt quỳ. Nếu như người chị bị ba hỏi tội không học bài, cãi nhau với em thì bé gái 3 tuổi bị phạt bởi việc đánh và gọi chị bằng "mày". Ban đầu, bé gái phủ nhận việc mình mắc lỗi: "Đâu. Con có đánh đâu. Con không có đánh chị". Tuy nhiên sau một hồi nhắc nhở, bé gái hứa với bố sẽ ngoan ngoãn. 

Bé gái 3 tuổi vừa khóc lóc vừa nhận lỗi với bố
 
 

Ngay sau khi được chia sẻ trên một fanpage, đoạn video đã nhận được nhiều lời bình luận từ mọi người. Tài khoản Lưu Tuấn nói: "Có hai con gái mà mệt phết nhỉ. Cô em cứ 'đâu đâu' yêu ghê". Tài khoản Kim Dung viết: "Bé rất đáng yêu mà, khôn và lanh quá. Cô chị hiền nên em bắt nạt là đúng rồi, hihi".

Người dùng Facebook Trang Minh lại tỏ ra không đồng tình: "Tôi thật sự không hiểu sao lại có cách giáo dục con phản cảm như thế này. Ba gì mà bắt con quỳ, cầm roi lăm lăm chỉ vào mặt con, con đang nói thì bắt 'im mồm'. Việc đầu tiên để dạy một đứa trẻ là hãy dạy bé biết quý trọng bản thân mình. Hành xử thế này là xúc phạm con cái". "Tôi cũng nghĩ không nên dạy con bằng cách đó, có nhiều cách nhẹ nhàng để dạy cháu, để nó đến gần với mình hơn. Dạy để cho nó chừa và lúc nào cũng xem mình như một người bạn, để khi lớn lên cuộc đời nó gặp khó khăn nó sẽ tâm sự với mình", một tài khoản khác chia sẻ. 

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()