Thứ năm, 15/6/2017, 15:36 (GMT+7)

Bản cover 'Người ta nói' lấy được cảm tình của cộng đồng

Bản hit một thời được một nghệ sĩ nghiệp dư cover lại theo phong cách acoustic gây ấn tượng với nhiều người. 

Xuất hiện trên trang cá nhân chỉ ít ngày, bản cover ca khúc hit "Người ta nói" của Facebooker Hà Tuấn Minh nhận được hơn 1 triệu lượt xem từ cộng đồng. Bản thân chủ nhân khi cover lại ca khúc này đã chia sẻ: "Lúc đầu làm MV này có hơi "ca mơ run", vì đây cũng là bài hát rất lâu rồi, phải hơn chục năm về trước, và là bài đầu tiên mình làm người hát chính, mọi khi chỉ chơi guitar. Chân thành cảm ơn cả nhà đã ủng hộ". Video nhận được hơn 1.000 lượt chia sẻ và gần 1.000 bình luận.

Bản cover 'Người ta nói' đổ ngã triệu trái tim
 
 

Khi những ca từ đầu tiên trong ca khúc vang lên, trái tim của không ít người nghe đã thổn thức. Facebooker Thu Hà Trang bình luận: "Em rất thích tiếng đàn guitar, những bài hát của ngày xưa luôn cho ta những kỷ niệm đẹp! Hay quá anh ơi. Đúng tâm trạng bây giờ của em quá! Cảm ơn anh".

"Người ta cứ nói đừng quá yêu, người ta cứ nói đừng quá tin, tình yêu dẫu có cũng chỉ là ước mơ trong mỗi cuộc đời.. Ôi em nghe anh hát hay hơn ca sĩ. Có cảm xúc nó có hồn hơn, em mong bạn em cố học đàn cho giỏi để còn hát cho em nghe ca khúc này", Facebooker Kim Chi Nguyen nói.

"Đây là bài mình thích nhất sau bài Nếu như ngày đó do anh Minh cover. Cảm xúc về một thời gian thật đẹp ùa về. Với mình đây là một bản cover hoàn hảo. Người ta nói Acoustic version: Đúng thật không thể tuyệt vời hơn", tài khoản Ha Vu chia sẻ.

An Nhiên 

Ý kiến bạn đọc ()