Thứ sáu, 7/9/2018, 06:45 (GMT+7)

Ảnh hot 7/9: Con trai diễn viên Việt Anh 'ngầu' bên bố

Diễn viên Việt Anh đăng ảnh hai bố con lên Facebook và nhờ mọi người chọn trường cho con trai. 

Diễn viên Việt Anh băn khoăn về việc chọn trường cho con: Ông em trai đã đến tuổi cập kê. Mới 19 tháng mà như 19 tuổi căng thẳng, đau đầu tìm trường lớp và cô giáo cho ông em quanh khu Time City. Đại gia đình Facebook ai biết trường nào tốt giới thiệu cho bố cháu với?.

Diễn viên Việt Anh băn khoăn về việc chọn trường cho con: "Ông em trai đã đến tuổi cập kê. Mới 19 tháng mà như 19 tuổi căng thẳng, đau đầu tìm trường lớp và cô giáo cho ông em". 

Ba mẹ con Elly Trần diện đồ ton sur ton.

Ba mẹ con Elly Trần diện đồ ton sur ton.

Khả Ngân khoe eo thon, làn da đen sạm vì nắng khi quay Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt ở Phú Yên. 

Khả Ngân diện áo croptop dáng ôm khoe vòng eo săn chắc trên bãi biển. Nữ diễn viên đen sạm vì cháy nắng khi ghi hình bộ phim "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt ở Phú Yên.

Hà Anh cho biết: Nàng vừa sinh Myla chưa đầy 3 tháng mà đã nhận bao nhiêu lời mời làm MC cho từ giờ đến cuối năm. Hạnh phúc vì mọi người vẫn nhớ và trọng dụng đến mình. Chắc hẳn mình cũng phần nào đem lại được các giá trị hiện hữu cho các chương trình quan trọng. Thương bé Myla vì bé còn nhỏ xiu mà sắp tới sẽ bắt đầu đồng hành cùng mẹ để mẹ bắt đầu đi làm.

Hà Anh cho biết: "Nàng vừa sinh Myla chưa đầy 3 tháng mà đã nhận bao nhiêu lời mời làm MC từ giờ đến cuối năm. Hạnh phúc vì mọi người vẫn nhớ và trọng dụng đến mình. Chắc hẳn mình cũng phần nào đem lại được các giá trị hiện hữu cho các chương trình quan trọng. Thương bé Myla vì bé còn nhỏ xiu mà sắp tới sẽ bắt đầu đồng hành cùng mẹ để mẹ bắt đầu đi làm".

Con gái Thanh Thảo được mẹ cài nơ lên đầu làm điệu.

Con gái Thanh Thảo được mẹ cài nơ lên đầu "làm điệu".

Ngô Kiến Huy selife cùng hội những chàng trai mặt mộc. Tự nhiên không son phấn.

Ngô Kiến Huy selife cùng "hội những chàng trai mặt mộc. Tự nhiên không son phấn".

Khởi My gọi ông xã Kelvin Khánh là người anh em khi chúc mừng sinh nhật. Nữ ca sĩ viết: Ngon. Nhan sắc mãi trường tồn nhé người anh em của ta. Sanh thần vui vẻ.

Khởi My gọi ông xã Kelvin Khánh là “người anh em” khi chúc mừng sinh nhật. Nữ ca sĩ viết: "Ngon. Nhan sắc mãi trường tồn nhé người anh em của ta. Sanh thần vui vẻ".

Tú Anh đăng ảnh du lịch ở Hàn: Cùng một khung cảnh chỉ khác là người con gái ấy đã có chồng.

Tú Anh đăng ảnh du lịch ở Hàn: "Cùng một khung cảnh chỉ khác là người con gái ấy đã có chồng".

Khoảnh khắc đùa vui của Hồng Quế và con gái.

Khoảnh khắc đùa vui của Hồng Quế và con gái.

Ca sĩ Hoàng Bách tạo dáng pose hình cùng con gái.

Ca sĩ Hoàng Bách tạo dáng pose hình cùng con gái.

Hà My

Ý kiến bạn đọc ()