Thứ năm, 6/9/2018, 00:00 (GMT+7)

Ảnh hot 6/9: Bảo Anh tập yoga với nhiều tư thế khó

Ca sĩ Bảo Anh dù bận rộn vẫn luôn tích cực tập yoga. 

Ca sĩ Bảo Anh tích cực tập luyện yoga. 

Ca sĩ Bảo Anh tích cực tập luyện yoga. Cô từng viết: "Cho dù có bận rộn đi chăng nữa thì cũng phải dành thời gian cho thể dục thể thao".

Chi Pu táo bạo mặc váy xuyên thấu không nội y, khoe vòng 1 gợi cảm.

Chi Pu táo bạo mặc váy xuyên thấu không nội y, khoe vòng 1 gợi cảm.

Đỗ Mỹ Linh tạo dáng sang chảnh pose hình ở Đà Nẵng.

Đỗ Mỹ Linh pose hình ở Đà Nẵng trong thời gian công tác tại đây.

Nhã Phương và Trường Giang mặc đồ giản dị. Cả hai cười rạng rỡ trong bức ảnh chụp cùng anh em thân thiết, trong đó có vợ chồng nghệ sĩ Đức Thịnh - Thanh Thúy.

Nhã Phương và Trường Giang vui mừng khi tình cờ gặp bạn bè khi đi nhà hàng, trong đó có vợ chồng nghệ sĩ Đức Thịnh - Thanh Thúy.

Tim đăng bức ảnh trắng đen đầy tâm trạng: Sài gòn lại mưa. Bao lâu rồi không có cảm giác chờ đợi một điều gì đó từ một người nào đó. Hết yêu nghĩa là ta cũng hết quan trọng với nhau (câu này đúng thật). Duyên phận quả thật là một điều rất khôi hài. Khi chưa đúng lúc, có cảm thấy đúng bao nhiêu người thì vẫn là sai. Nam ca sĩ đã xác nhận ly hôn Trương Quỳnh Anh vào tháng 7 vừa qua. Tuy nhiên họ vẫn sống chung nhà để tiện cho việc chăm sóc con trai Sushi.

Tim đăng bức ảnh trắng đen đầy tâm trạng: "Sài Gòn lại mưa. Bao lâu rồi không có cảm giác chờ đợi một điều gì đó từ một người nào đó. Hết yêu nghĩa là ta cũng hết quan trọng với nhau (câu này đúng thật). Duyên phận quả thật là một điều rất khôi hài. Khi chưa đúng lúc, có cảm thấy đúng bao nhiêu người thì vẫn là sai". Nam ca sĩ đã xác nhận ly hôn Trương Quỳnh Anh vào tháng 7 vừa qua. Tuy nhiên họ vẫn sống chung nhà để tiện chăm sóc con trai Sushi.

Ca sĩ Quốc Thiên khoe body săn chắc sau thời gian dài tập luyện hình thể.

Ca sĩ Quốc Thiên Idol tự hào khoe cơ bắp sau thời gian dài tập luyện hình thể.

Vy Oanh chia sẻ: Với tôi phụ nữ chỉ đẹp khi tự làm chủ mọi thứ trong cuộc đời mình, biết vun vén, gìn giữ và biết tận hưởng những điều mà mình đang có dù trong hoàn cảnh nào. Bởi chỉ có sự tự tin, an yên mới làm con người ta đẹp, một vẻ đẹp toát ra từ thần sắc mà bạn có muốn dấu cũng không dấu được hay muốn mua cũng không có. 

Vy Oanh chia sẻ: "Với tôi phụ nữ chỉ đẹp khi tự làm chủ mọi thứ trong cuộc đời mình, biết vun vén, gìn giữ và biết tận hưởng những điều mà mình đang có dù trong hoàn cảnh nào. Bởi chỉ có sự tự tin, an yên mới làm con người ta đẹp, một vẻ đẹp toát ra từ thần sắc mà bạn có muốn giấu cũng không được hay muốn mua cũng không có". 

Á hậu Huyền My đang vi vu ở Pari nước Pháp.

Á hậu Huyền My vi vu ở Paris nước Pháp.

Hoa hậu Kỳ Duyên diện nguyên cây đồ đen trông đầy quyền lực.

Hoa hậu Kỳ Duyên diện nguyên cây đồ đen cá tính.

Jun Vũ tiết lộ: Bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn có những lúc mình thật quyến rũ. 

Jun Vũ cho rằng "Bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn có những lúc mình thật quyến rũ". 

Hà My

Ý kiến bạn đọc ()