Thứ ba, 4/9/2018, 00:07 (GMT+7)

Ảnh hot 4/9: Con gái Đặng Thu Thảo lộ mái tóc dày

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đăng ảnh sau lưng của chồng và con gái, cho thấy bé đầu lòng của cô có mái tóc rất dày và đen.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đăng tải hình ảnh Hai tình yêu to nhất của cô.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đăng tải hình ảnh "Hai tình yêu to nhất" của cô.

Ảnh hot 4/9: Tóc Tiên bị nghi chỉnh sửa quá tay ảnh mặc áo dài

Tóc Tiên khoe ảnh diện áo dài truyền thống tông màu vàng nổi bật khi làm giám khảo Giọng hát Việt mùa thứ 5 cùng dòng chú thích: “Chị rất dịu dàng đấy nhé, chả qua là chị không muốn thôi”. Tuy nhiên, dưới bình luận nhiều người lại "bóc mẽ" cô photoshop quá đà khiến phần cánh tay bất ngờ teo lại so với cơ thể.

Ngọc Trinh khoe khéo eo thon trong bộ đồ thể thao hồng nữ tính khi đi chơi tennis.

Ngọc Trinh khoe eo thon trong bộ đồ thể thao hồng nữ tính khi đi chơi tennis.

Đỗ Mỹ Linh selfie cùng các cẩu thủ Bùi Tiến Dũng, Quang Hải, Văn Toàn khi tham gia buổi trả lời phỏng vấn trực tuyến sau khi Olympic Việt Nam trở về nước.

Đỗ Mỹ Linh selfie cùng các cầu thủ Bùi Tiến Dũng, Quang Hải, Văn Toàn sau khi Olympic Việt Nam về nước.

Bảo Anh: Mừng tuổi mới với một màu tím thuỷ chung, cuộc đời bớt mông lung và cuộc sống sẽ mềm mại êm ái như nhung em nhé.

Bảo Anh: "Mừng tuổi mới với một màu tím thuỷ chung, cuộc đời bớt mông lung và cuộc sống sẽ mềm mại êm ái như nhung em nhé".

Minh Hằng tranh thủ pose hình khi đi chơi tennis.

Minh Hằng cũng thể hiện sự yêu thích đối với môn thể thao tennis.

MC Kỳ Duyên chia sẻ: Một tuần theo học tu thiền. Thời gian tuy ngắn nhưng trong tôi có sự thay đổi rất lớn. Tôi nhận thức được những sai lầm của bản thân và quan trọng hơn, tôi đã tự tha thứ cho chính mình.Tôi thấy nhẹ nhõm vì trút được bao gánh nặng mà tôi đã mang theo có lẽ từ khi bước vào đời. Bây giờ, con tim không còn những rào cản như sợ hãi, ghen tuông, ích kỷ nên yêu thương ùa vào tràn ngập. Cửa sổ tâm hồn mở rộng để học hỏi khám phá và chờ đón những bí mật tuyệt vời mà cuộc đời sẽ đưa đến cho tôi.

MC Kỳ Duyên chia sẻ: "Một tuần theo học tu thiền. Thời gian tuy ngắn nhưng trong tôi có sự thay đổi rất lớn. Tôi nhận thức được những sai lầm của bản thân và quan trọng hơn, tôi đã tự tha thứ cho chính mình. Tôi thấy nhẹ nhõm vì trút được bao gánh nặng mà tôi đã mang theo có lẽ từ khi bước vào đời. Bây giờ, con tim không còn những rào cản như sợ hãi, ghen tuông, ích kỷ nên yêu thương ùa vào tràn ngập. Cửa sổ tâm hồn mở rộng để học hỏi khám phá và chờ đón những bí mật tuyệt vời mà cuộc đời sẽ đưa đến cho tôi".

Thu Minh tự tin bản thân lúc nào cũng tràn đầy năng lượng: Khoảng khắc xinh đẹp được chộp lại phía sau sân khấu Tự hào Việt Nam. Cô ấy luôn tràn đầy năng lượng của tuổi 20.

Thu Minh tự tin bản thân lúc nào cũng tràn đầy năng lượng: "Khoảnh khắc xinh đẹp được chộp lại phía sau sân khấu Tự hào Việt Nam. Cô ấy luôn tràn đầy năng lượng của tuổi 20".

Vợ chồng diễn viên Bình Minh hội ngộ cùng gia đình Việt Anh, Minh Tiệp.

Vợ chồng diễn viên Bình Minh hội ngộ gia đình Việt Anh, Minh Tiệp.

Hà My

Ý kiến bạn đọc ()