Thứ năm, 13/9/2018, 00:07 (GMT+7)

Ảnh hot 13/9: Lam Trường gọi con gái là 'người yêu bé bỏng'

Anh Hai khoe ảnh đang nựng má con gái Yên Lam, nói yêu cô bé 'nhất trần đời'.

Ảnh hot 13/9: Hồ Ngọc Hà thẫn thờ khi đi bơi - 3

Lam Trường nựng con gái cưng: "Người yêu bé bỏng của ba, yêu nhất trần đời luôn".

Lý Quí Khánh đăng ảnh gợi cảm của Hồ Ngọc Hà: Tương lai trước khi đi bơi phải hơi thẫn thờ thế này nha. Tinh thần của bộ sưu tập 1 mẫu thiết kế. Hồ Ngọc Hà siêu sao, siêu mẫu, siêu dễ thương, siêu từ thiện, siêu bỏ qua, siêu nhẹ dạ, siêu nhân nhưng không hát siêu thị, kị siêu quậy nha.

Lý Quí Khánh đăng ảnh gợi cảm của Hà Hồ kèm chú thích: "Tương lai trước khi đi bơi phải hơi thẫn thờ thế này nha. Tinh thần của bộ sưu tập một mẫu thiết kế. Hồ Ngọc Hà siêu sao, siêu mẫu, siêu dễ thương, siêu từ thiện, siêu bỏ qua, siêu nhẹ dạ, siêu nhân nhưng không hát siêu thị, kị siêu quậy nha".

Ảnh hot 13/9: Hồ Ngọc Hà thẫn thờ khi đi bơi - 7

Tăng Thanh Hà háo hức vì: "Điều mong chờ nhất tháng 9 này gần đến rồi".

Ảnh hot 13/9: Hồ Ngọc Hà thẫn thờ khi đi bơi - 6

Ngọc Trinh khuyên: "Hãy yêu thương bản thân, hãy chăm sóc cho mình thật tốt. Hãy ăn cơm đúng giờ, hãy đi ngủ sớm một chút. Thích thứ gì thì mua, thích đi đâu thì tiết kiệm tiền để đến đó. Người có thể không có ai yêu, nhưng nhất định phải yêu lấy chính mình".

Ảnh hot 13/9: Hồ Ngọc Hà thẫn thờ khi đi bơi - 1

Ca sĩ Hoàng Bách cùng vợ và hai con đi chơi trong không khí Tết Trung thu đang đến gần.

Ảnh hot 13/9: Hồ Ngọc Hà thẫn thờ khi đi bơi - 2

Hương Giang ngày càng mảnh dẻ.

Ảnh hot 13/9: Hồ Ngọc Hà thẫn thờ khi đi bơi - 4

Linh Chi cảm thấy may mắn vì có bạn trai Lâm Vinh Hải: "Lúc mệt mỏi, bực bội vì công việc thì chỉ cần một cuộc điện thoại nói chuyện với người thương Lâm Vinh Hải, thì người ấy sẵn sàng tìm ra cách giải quyết ổn thoả và hợp lý nhất cho mình... Thậm chí còn thay mình giải quyết hết những lộn xộn bực dọc của mình. May mắn là hai từ mình nói về người ấy hiện tại". 

Ảnh hot 13/9: Hồ Ngọc Hà thẫn thờ khi đi bơi - 5

Hoa hậu Mai Phương Thúy nhớ lại tuổi 20.

Lan Phương: Thông báo với cả nhà là Phương và con gái đã chuyển ra sống ở Hà Nội từ những tháng cuối thai kì. Giờ tạm thời sống với chàng khổng lồ ở gần một hồ nước rất to. Thỉnh thoảng Phương vẫn bay vào Sài Gòn khi có công việc còn nói chung thì ai muốn cafe gặp gỡ hay gọi show gì ở Hà Nội thì cứ gọi Phương nhé. 

Lan Phương: "Thông báo với cả nhà là Phương và con gái đã chuyển ra sống ở Hà Nội từ những tháng cuối thai kỳ. Giờ tạm thời sống với chàng khổng lồ ở gần một hồ nước rất to. Thỉnh thoảng Phương vẫn bay vào Sài Gòn khi có công việc, còn nói chung thì ai muốn cafe gặp gỡ hay gọi show gì ở Hà Nội thì cứ gọi Phương nhé". 

Thúy Nga cho rằng: Váy của người phụ nữ nên giống như hàng rào thép gai, đạt được mục đích mà không làm cản trở tầm nhìn. 

Thúy Nga cho rằng: "Váy của người phụ nữ nên giống như hàng rào thép gai, đạt được mục đích mà không làm cản trở tầm nhìn". 

Hà My

Ý kiến bạn đọc ()