Thứ ba, 16/1/2018, 15:35 (GMT+7)

Anh chàng 9X cover hit 'Buồn của anh' bằng đàn nhị

Nhiều người dành lời khen ngợi về tài năng kéo đàn nhị của chàng trai này.

Anh chàng 9X cover hit "Buồn của anh" bằng đàn nhị
 
 
 

Bản cover ca khúc Buồn của anh (K-ICM, Đạt G và Masew) bằng đàn nhị đang được cộng đồng chia sẻ nhiều. Chủ nhân màn biểu diễn này là anh chàng Nguyễn Văn Bính 26 tuổi, hiện sinh sống cùng gia đình ở Hưng Yên. Anh Bính chia sẻ, anh đã chơi đàn nhị được gần 10 năm, bởi vì yêu thích bài Buồn của anh và cảm thấy ca khúc này phù hợp với tiếng đàn nhị nên anh quyết định quay video cover lại.

Đoạn video ngay sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng. Ngoài những lời khen về tài năng kéo đàn nhị, nhiều người còn cho rằng bản cover này nghe da diết và tâm trạng hơn bản gốc. Tài khoản Nga Nguyễn bình luận: "Nói thật ca khúc này từ lúc mới ra mình chẳng thích đâu, nghe cứ quê quê làm sao ý. Nhưng hôm nay, bạn mình gửi bản cover này cho mình nghe thử thì lại thấy ấn tượng. Đây là bản cover hay nhất từ trước đến nay mà còn hay hơn cả bản gốc ý". Facebooker Huỳnh Thông chia sẻ: "Đồng ý luôn, bản cover nghe đi nghe lại vẫn không chán, càng nghe càng buồn càng thấm chứ lại. Mà nghe còn na ná mấy bài nhạc Trung Quốc cổ vậy". 

"Tiếng đàn nhị xuất sắc anh ạ nhưng mà nghe buồn quá, ai mà thất tình hay đang tâm trạng nghe cái này thì chắc còn chán nữa", người dùng Facebook Minh Lý nói. "Mình lại thích những bản nhạc buồn buồn thế này, chơi thêm nhiều bài nữa đi anh", một Facebooker khác nói.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()