Thứ sáu, 3/11/2017, 00:28 (GMT+7)

Anh chàng 8X đi khắp phố chỉ mặt chó mèo nhắc đeo rọ mõm

Qua video này, anh chàng 28 tuổi hy vọng cộng đồng có những phút giây thư giãn.

Mới đây, cộng đồng chia sẻ nhiều về đoạn video ghi lại hình ảnh nam thanh niên chạy xe quanh phố, dừng chân tới đâu anh chàng lại chỉ tận mặt đám chó mèo và không ngừng "tuyên truyền" đề nghị chúng về nhà đeo ngay rọ mõm vào để khỏi như "mấy đứa Sài Gòn bị hốt hết lên phường kia". Không chỉ tuyên truyền với chó mèo, anh chàng này còn nhắc nhở cả con bò bị cột bên đường. Đứng trước những lời cảnh báo của anh, phản ứng của đám chó mèo chỉ là bỏ đi hoặc đứng tại chỗ sủa mấy tiếng. 

Anh chàng 8X đi khắp phố chỉ mặt chó mèo, nhắc đeo rọ mõm
 
 
 

Anh chàng trong video có tên là Quốc Trần (28 tuổi, TP HCM), đoạn video được bạn thực hiện tại khu vực Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. "Tớ đã có ý định thực hiện video này từ những lần đi du lịch trước đó rồi mà mấy lần đấy gấp quá với ngồi trong taxi nên không quay được. Lần này đi, tớ đã thuê xe máy để có thể 'quậy' với tụi chó mèo", Quốc Trần chia sẻ. Anh chàng cho hay trong quá trình quay video bạn chỉ gặp trở ngại về vấn đề về thời tiết không thuận lợi.   

"Lúc quay mình cũng ngại muốn chết nhưng mà nghĩ quay video này sẽ thú vị nên là đi quay. Cũng có một vài người dân thấy mình cứ tự nói chuyện với chó mèo vậy thì thấy lạ nhưng cũng kệ thôi", Quốc kể. Thông qua video này, anh chàng 28 tuổi hy vọng cộng đồng có những phút giây thư giãn và mong những người chủ cũng như là các "bạn" chó mèo sẽ sống thoải mái, không lo bị bắt giữ hay gặp nguy hiểm từ những kẻ trộm chó.

Qua đây, Quốc Trần còn hào hứng khoe bản thân đang sở hữu một trang fanpage Bull & Bear với gần 20.000 lượt thích, theo dõi từ cộng đồng. Đây là trang nhật ký, cập nhập các khoảnh khắc hài hước về cuộc sống của hai chú chó cưng giống Rottweiler và Pug của bạn.

Về đoạn video nhắc nhở chó mèo đeo rọ mõm khi được Quốc đăng tải trên fanpage Bull & Bear đã đạt gần triệu lượt xem và gần 7.000 ý kiến bình luận. "Bởi video này mang tính chất giải trí thuần khiết nên khi đọc các bình luận, mình thấy việc mọi người ném đá thì không có, chỉ có những lời bình luận với từ ngữ không hay ho lắm thôi. Nhưng nói là việc của họ, để tâm hay không là việc của mình. Tuy nhiên, đa phần mình nhận được là các bình luận khen ngợi, mọi người đều cười muốn xỉu vì đã thực sự giải trí. Và mình thấy đây chính là điều mình mong muốn thực sự", anh chàng 8X bày tỏ.

anh-chang-8x-di-khap-pho-chi-mat-cho-meo-nhac-deo-ro-mom

Anh chàng Quốc Trần cùng hai chú chó cưng Bull và Bear.

Tài khoản Pôg Mon bình luận: "Ôi cười muốn tắt thở. Học hỏi nha mấy đứa, phải tuyên truyền cho thú cưng nhà mình hiểu mới được, không ra đường là bị hốt cả đám đó". "Lúc đầu tui tưởng ông ấy đang nói chó nhà mình nuôi, thật không ngờ ông đi từng chỗ huy động rõ mõm luôn. Tôi chết với ông ý mất, rảnh ngất mà", Facebooker Nguyễn Tuyết Minh viết.

"Anh ấy là thanh niên rảnh rỗi nhất nắm ấy nhở, haha. Nhưng cách tuyên truyền này của anh ý sáng tạo và có tâm đấy, mội tội nói với chủ nó thì hay hơn chứ với chúng nó thì hiểu sao", Facebooker Lan Le chia sẻ.

Tuy nhiên, một vài người lại tỏ ra lo lắng. Người dùng Facebook Phạm Xuân Huy cho rằng: "Tuyên truyền kiểu này có ngày người ta tưởng trộm chó lại gọi hội đồng đánh cho trận thì sao". "Chỉ chỉ, chỏ chỏ lỡ chó táp mà dân hô trộm chó thì xác định là nguy hiểm đấy chứ ở đó giáo dục mấy em gì nữa", một tài khoản khác phát biểu.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()