Thứ tư, 7/6/2017, 11:33 (GMT+7)

Angela Phương Trinh tung video khoe cơ thể nóng bỏng

Video của cô nhận được 6.900 lượt like chỉ sau thời gian ngắn đăng tải trên trang cá nhân. 

Trên Facebook cá nhân, "bà mẹ nhí" Angela Phương Trinh mới đăng tải đoạn video khoe thân hình chuẩn kèm status dễ thương: "Bạn yêu nhất điểm nào trên cơ thể bạn? Với Trinh, Trinh yêu tất cả những gì mình đang có, một body khoẻ mạnh, săn chắc. Để làm được điều đó Trinh dành hơn 2 tiếng mỗi ngày ở phòng gym, dù bận đến đâu cũng phải tới phòng tập. Việc sở hữu vòng 3 săn chắc và tạo ra được nét cắt trên lưng của mình là cả một quá trình khổ luyện đấy các bạn ạ. Khi chúng ta yêu cơ thể của mình bạn sẽ biết chăm sóc nó như thế nào là tốt nhất. I love my body (Tôi yêu cơ thể của mình)", Angela Phương Trinh viết. 

Angela Phương Trinh tung video khoe cơ thể nóng bỏng
 
 

 Video nhận được nhiều lời tán dương trước cơ thể đẹp của Angela Phương Trinh. Facebooker Lê Công Hậu thốt lên: "Xem đi xem lại không dưới 10 lần. Bị mê cái body chị Trinh ghê ý. Em chơi với tụi bạn thì có tới 9 đứa thần tượng sự khổ luyện để có cơ thể đẹp giống chị đó".

Từng đi tập gym để có vóc dáng thon gọn song chưa được như ý muốn, tài khoản Minh Mai Một chia sẻ: "Tập gym đau kinh khủng, có những bài tập mà nhấc tay chân lên không có nổi nữa luôn. Nhớ lại dạo đi bộ như người bị tật, leo cầu thang từng bước như có mảnh chì trên lưng, em phục chị ngày nào cũng 2 tiếng phòng gym luôn đó. Thảo nào mà cơ thể chị săn chắc và đẹp đến như vậy.

"Nhìn 3 vòng của chị không có tí mỡ thừa nào nhỉ. Em đoán chị phải tập gym ít nhất một năm rồi. Em tập mỗi bữa chỉ 30 phút thôi mà còn mệt thở không ra hơi. Chị tập 2 tiếng mỗi ngày quả là đỉnh của đỉnh. Đúng là không có vẻ đẹp nào tự nhiên hết trơn nha mấy bạn", Facebooker ThaoLyLy bình luận. 

An Nhiên 

Ý kiến bạn đọc ()