Thứ sáu, 5/10/2018, 15:25 (GMT+7)

3 'nữ Ninja' dàn hàng ngang giữa đường đợi đèn đỏ trong bóng râm

Tài xế ôtô bấm còi inh ỏi xin đường nhưng ba người phụ nữ vẫn quyết không nhường, đứng cách xa cột đèn giao thông.

Sự việc xảy ra ngày 4/10, tại quận Đống Đa, Hà Nội. Ba người phụ nữ ăn mặc kín mít dừng xe máy dàn hàng ngang tại chỗ có bóng râm để tránh nắng, cách cột đèn giao thông khá xa khi chờ đèn đỏ. Hành động này cản trở các xe phía sau nên tài xế ôtô bấm còi nhiều lần xin đi. Tuy nhiên, ba người này vẫn không có ý định nhường đường. Chỉ đến khi đèn tín hiệu giao thông gần chuyển sang màu xanh thì họ mới chịu tiến lên phía trước.

3 'nữ ninja' dàn hàng ngang trên đường để tránh nắng
 
 

Video được Facebooker Thế Hùng đăng tải trên mạng xã hội thu hút nhiều quan tâm của cộng đồng. Facebooker Trần Thanh Vân chỉ trích: "Nhiều chị em nghĩ ánh nắng chiếu vào người là chết ngay hay sao ấy, mặc kín mít như thế kia rồi mà còn phải tránh nắng là sao. Đứng giữa đường như thế được cũng thua". "Ra đường mà ai cũng tránh nắng kiểu này chắc tắc cục bộ quá. Chờ đèn đỏ có một xíu mà làm gì phải sợ nắng thế nhỉ. Dừng giữa đường thế kia, xe khác đâm vào thì đổ lỗi cho ai?", Facebooker An Nguy viết.

Bên cạnh đó, một số ý kiến lại cho rằng không nên trách 3 "nữ Ninja". Facebooker Duc Vu phát biểu: "Bạn rẽ trái hay đi thẳng, đi thẳng thì ra làn giữa, rẽ trái thì bình tĩnh. Trời thì nắng nôi, bạn cứ ra ngoài bạn đi thì bạn biết, ngồi trong xe bấm còi rồi kêu. Sân si quá làm gì". Facebooker Nguyễn Bùng Nổ đồng tình: "Dù sao cũng đang đèn đỏ, bác tiến lên được giải quyết được gì?".

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()