Thứ ba, 3/4/2018, 08:59 (GMT+7)

2 cô gái đầu trần phóng xe máy ngược chiều vun vút trên cao tốc

Hai cô gái chạy xe máy kiểu bất cần đời với tốc độ cao trên cao tốc Thăng Long - Nội Bài, khiến nhiều người xem thót tim.

Video ghi cảnh hai cô gái đầu trần, chạy xe máy ngược chiều trên đường cao tốc Thăng Long - Nội Bài (Hà Nội). Họ dường như không biết sợ, phóng xe vun vút trên làn đường ôtô, buộc các tài xế phải đánh lái để tránh. Video này được đăng trên một diễn đàn ôtô và nhận được nhiều sự chia sẻ, bình luận của cộng đồng. 

2 cô gái đầu trần phóng xe máy ngược chiều vun vút trên cao tốc 
 
 
 

Phần lớn mọi người đều lên án hành động gây nguy hiểm cho bản thân và những người đi đường của hai cô gái. Facebook Nguyễn Thuần bức xúc: "Hành vi này không khác gì muốn tự sát và giết người! Nói ra thì bảo ác nhưng đúng là chỉ khổ nhất ông nào nếu đâm trúng người vô ý thức này thôi". Còn Facebook Lê Ngọc Thắng viết: "Chị ấy đang tìm đường về với ông bà ông vải. Nhưng chị nên tìm cách khác, đừng kéo theo người khác vào con đường của chị".

Cùng quan điểm trên, Facebook Trương Ngọc Minh chia sẻ: "Than ôi dám chạy ngược đường/ Chẳng may gặp hạn, có lường được chăng/ Giao thông xin làm thật căng/ Để dân khỏi gặp người điên thế này". 

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()