10 status ấn tượng trong tuần trên Facebook

Thứ bảy, 13/4/2013 09:16 GMT+7
0 0 chia sẻ

'Thất bại của đàn ông là yêu quá nhiều phụ nữ. Thất bại của phụ nữ là yêu một người đàn ông quá nhiều', Minh Hằng viết.

Status số 1

"Ngày này cách đây 10 năm, Bằng Kiều được lên chức bố lần đầu tiên. Ngày hôm nay cũng là lần đầu tiên sinh nhật của Beckam mà bố phải đi diễn xa, không ở nhà với con... Trong ba anh em, con it nói nhất nhưng sâu sắc và rất tình cảm... Mặc dù con không muốn thể hiện nhưng bố vẫn cảm nhận được tình yêu của con. Chúc Beckam của bố sinh nhật vui vẻ, hy vọng là con sẽ theo nghiệp của bố và mẹ.
Daddy loves you (bố yêu con)..." – Bằng Kiều (ca sĩ)

Status số 2

"Thất bại của người đàn ông là yêu quá nhiều phụ nữ. Thất bại của người phụ nữ là yêu một người đàn ông quá nhiều.
Cuộc đời không cho ta cơ hội quay lại quá khứ để làm lại từ đầu. Vì vậy, hãy sống và hướng về phía trước, cố gắng hoàn thiện bản thân. 
Hạnh phúc đôi khi chỉ từ những cử chỉ nhỏ nhất..." – Minh Hằng (diễn viên)

Diễn viên Minh Hằng.

Diễn viên Minh Hằng.

Status số 3

"Từ lâu rồi, tôi đã mơ đến nó như một giấc mơ phấn đấu trong sự nghiệp của mình... Ngày hôm nay, khi có được lời mời danh dự đó, tôi lại nhẹ lòng rời bỏ. Chính tôi cũng không ngờ mình đủ sức từ chối giấc mơ của mình và từ bỏ tất cả chỉ vì muốn được bình yên bên một người. Tạm biệt Cannes vậy" - Midu (diễn viên)

Status số 4

"Chị giúp việc nghỉ, mình lui cui lau nhà, em Tí Nị đang học bài ngẩng lên bình thản: 'Con không ngờ là mẹ tiến bộ như vậy'..." – Hiền Thục (ca sĩ)

Status số 5

"Hên xui xảy ra ngay trước mắt... Tối qua, một tài xế xe ôm chở một ông Tây bị công an tóm vì ông Tây đầu to quá nên không chịu đội mũ bảo hiểm kích cỡ Việt Nam. Đứng bên đường, nhìn xe ôm và ông Tây ra sức giải thích xin tha mà cả đoạn đường kẹt cứng! Bỗng: 'Giật đồ... ồ... ồ...', tiếng la thất thanh bên kia đường. Mình kịp nhìn thấy một chiếc xe vọt đi. Công an cũng đứng nhìn theo vì không kịp phản ứng gì!

Tên cướp này ác mà hên, và bác xe ôm đã nghèo còn xui!
Giờ ra đường mọi người nhớ đội mũ bảo hiểm để tránh phiền phức không đáng có nhé!" – Diễm Hương (Hoa hậu thế giới người Việt 2010)

Status số 6

"Một lời nói bất cẩn có thể gây bất hòa. Một lời độc ác có thể làm hỏng cả một cuộc đời. Một lời nói đúng lúc sẽ làm giảm căng thẳng. Một lời yêu thương có thể đem lại hạnh phúc. Và một sự quan tâm đúng mực sẽ làm tăng giá trị của con người..." – Thúy Vinh (cựu người mẫu)

cựu người mẫu Thúy Vinh.

Cựu người mẫu Thúy Vinh.

Status số 7

"Nói chung là mình chán ghét, và không muốn đọc thêm những bài báo kể lể về bác Hiệp nữa.
Mình nghĩ nên để người mất yên nghỉ đi. Theo mình, bản thân bác Hiệp không hề muốn mình nổi tiếng kiểu này đâu. Con người ta sống đơn giản, khi ra đi cũng muốn mình được ra đi đơn giản mà thôi". - Trần Lê Thành (du học sinh Đức)

Status số 8

"Chưa nói đến mức độ khó hay tư duy logic của tụi trẻ con ra sao, vấn đề là các em phải đánh vần cực nhanh để hiểu đề bài.
Quả là bây giờ, để vào được lớp 1 thì trẻ con không chỉ phải biết đọc viết mà còn phải giỏi. Vậy thì vào lớp 1 các em học cái gì nữa? :-s " - Nguyễn Trần Minh (du học sinh Anh)

(Nguyễn Trần Minh chia sẻ suy nghĩ về bộ đề thi tuyển học sinh lớp 1 trường Tiểu học Dân lập Đoàn Thị Điểm, Hà Nội đang gây xôn xao cộng đồng mạng).

Status số 9

"Tối hôm qua, ba nằm chơi trên giường, Cá Heo lễ mễ hai tay bưng chôm chôm tới: 'Ba mời đi ạ!', rồi đút vào miệng ba. Một lúc sau, Cá Heo xòe tay: 'Nhả ra!', rồi lon ton mang hạt bỏ vô túi rác.
Cả nhà bảo: 'Thật mát ruột, bõ công gỡ xương cá cho con suốt hai năm qua". – Trần Khánh Thành (kỹ sư viễn thông)

Status số 10

"Cuộc đời người phụ nữ có lẽ cái quan trọng nhất là có một gia đình hạnh phúc. Người ta vẫn thường bảo, hôn nhân như một canh bạc, chọn chồng khôn ngoan không bằng may mắn, chọn được người tốt thì sẽ có được mọi thứ, còn nếu không thì cuối đời cũng chỉ là kẻ trắng tay. Trên đời có những người phụ nữ cả một đời bị người chồng bạc đãi, cả một đời nai lưng nuôi chồng nuôi con nhưng không được nghe một câu tử tế, ăn một bữa ăn ngon, ngủ một giấc ngủ bình yên.

Trên đời lại có những người chồng vũ phu, những người chồng cờ bạc, những người chồng rượu chè bê tha, những người chồng trăng hoa, những kẻ chẳng đủ tư cách để được gọi là chồng, là cha. Khi khỏe mạnh, họ làm mưa làm gió, nhưng cuối đời, khi già cả ốm yếu, khi bệnh tật đày đọa thân xác, không còn đủ sức để làm việc xấu xa thì họ lại trở về bấu víu người vợ họ từng đối xử tệ bạc. Họ bắt trái tim những người vợ khốn khổ ấy lại thêm lần rỉ máu, thêm những vết thương vá víu chằng chịt. Để khi nhận ra những tội lỗi của mình thì họ đã chẳng còn cơ hội để làm lại và nước mắt người phụ nữ của họ lúc đó cũng chỉ biết chảy xuống âm thầm..." - Chíp Nguyễn (độc giả Chơi blog chia sẻ)

Studs tổng hợp

Nếu bạn có tình cờ bắt gặp một status ý nghĩa, sâu sắc khi lướt qua các mạng xã hội (Facebook, Twitter, các blog...), hãy gửi về thugiang@vnexpress.net để chia sẻ cùng các độc giả khác nhé. Chúc các bạn những ngày cuối tuần tốt lành.

Ý kiến bạn đọc ()