10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (9/8)

Thứ tư, 9/8/2017 07:35 GMT+7
0 0 chia sẻ

Vợ chồng Lê Thuý ôm hôn nhau tình cảm.

Dương Triệu Vũ khoe ảnh với ông anh trai nổi tiếng. Anh viết: Có ông anh nổi tiếng là đẹp trai thích thiệt. Ông Tư và ông Bảy.

Dương Triệu Vũ khoe ảnh với 'ông anh trai nổi tiếng'. Anh viết: "Có ông anh nổi tiếng là đẹp trai thích thiệt. Ông Tư và ông Bảy".

Ông xã Lê Thuý hôn vợ ngot ngào. Đỗ An chia sẻ: Bạn không cưới một người mà bạn muốn sống cùng...Bạn cưới một người mà bạn không thể sống nếu thiếu!.

Ông xã Lê Thuý hôn vợ ngot ngào. Đỗ An chia sẻ quan niệm về hôn nhân: "Bạn không cưới một người mà bạn muốn sống cùng. Bạn cưới một người mà bạn không thể sống nếu thiếu!".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-9-8-2

Túc Mạch ân cần hỏi han Cadie khi chị Hai bị ngã.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-9-8-3

Jennifer Phạm "đẹp lạ" với kiểu trang điểm Tây, hàng mi cong dày.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-9-8-4

Đàm Vĩnh Hưng ngồi lề đường, ăn bữa cơm giản dị, bình dân.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-9-8-5

Thiên Từ, con trai Đan Trường, được gửi sang nhà bà ngoại khi mẹ bị ốm. Vợ Đan Trường tâm sự nhớ con: "Mommy nhớ cục thịt của mommy lắm. Chắc phải đợi 2-3 ngày nữa mommy mới mang Thiên Từ về được".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-9-8-6

Diễm Hương viết tâm thư về con trai "dậy thì tuổi lên 3". Cô viết: "Mẹ hiểu sẽ còn rất nhiều khó khăn phía trước đợi 2 chúng ta, nhưng cùng nhau chúng ta vượt qua tất cả".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-9-8-7

Phi Thanh Vân xin lỗi con trai vì bận rộng công việc: "Mẹ xin lỗi! Mỗi ngày trôi qua với bộn bề công việc, ngày nào mẹ cũng phải đi làm để lo cho tương lai của con trai yêu quý của mẹ! Hôm nay con bệnh trong người, hay nhõng nhẽo và khóc, con cứ đòi mẹ bế mãi trên tay, chẳng muốn mẹ đi làm. Phải dụ dỗ mãi mới chịu nín và xem tivi chương trình mà con yêu thích. Mau hết bệnh con yêu của mẹ! Nguồn sinh lực sống của mẹ! Yêu con! Hôm nay mẹ sẽ về thật sớm để được ôm con vào lòng con nhé!".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-9-8-8

Mặc dù trong "Người phán xử" không diễn cặp nhưng ngoài đời "Hương Phố" khá thân thiết với "Bảo Ngậu".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-9-8-9

Minh Luân thích thú xuống ruộng như một anh nông dân chính hiệu.

SuZi tổng hợp

Ý kiến bạn đọc ()