Thứ ba, 9/1/2018, 07:55 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (9/1)

Kim Hiền chia sẻ hạnh phúc khi con trai Sonic đạt được giấy khen trong học kỳ vừa qua.

Kim Hiền đang có cuộc sống viên mãn bên chồng và 2 con. Cô viết: Đi làm về ... phụ mẹ đem đồ trong xe ra... cơn mưa hôm nay tầm tã và dĩ nhiên niềm hạnh phúc khi con trai có giấy khen trong mùa học!!!! Mẹ sẽ cố gắng làm việc hết mình để các con được mọi thứ nơi đây.

Kim Hiền đang có cuộc sống viên mãn bên chồng và 2 con. Cô viết: "Đi làm về. Hạnh phúc khi con trai có giấy khen trong kỳ học này. Mẹ sẽ cố gắng làm việc hết mình để các con được mọi thứ nơi đây".

Ngọc Trinh chia sẻ quan điểm: ❝Càng lớn chúng ta càng có khả năng quản lý cảm xúc được, sẽ buồn một cách bền vững hơn, sẽ cô đơn một cách bài bản hơn, sẽ giận dữ một cách đúng quy trình hơn, và sẽ yêu một cách tử tế hơn&❞ ❝Cho nên càng lớn lên con người càng lười giải thích. Có khi ai đó hiểu lầm, ta thậm chí muốn để họ tự tìm ra câu trả lời theo thời gian. Ta chỉ cần những người ta thương hiểu là đủ, còn lại, tùy!.

Ngọc Trinh chia sẻ quan điểm mà cô tâm đắc: "Càng lớn chúng ta càng có khả năng quản lý cảm xúc được, sẽ buồn một cách bền vững hơn, sẽ cô đơn một cách bài bản hơn, sẽ giận dữ một cách đúng quy trình hơn, và sẽ yêu một cách tử tế hơn… Cho nên càng lớn lên con người càng lười giải thích. Có khi ai đó hiểu lầm, ta thậm chí muốn để họ tự tìm ra câu trả lời theo thời gian. Ta chỉ cần những người ta thương hiểu là đủ, còn lại, tùy!".

Kubi nhà Khánh Thi Phan Hiển rất thích chụp ảnh, nhất là chụp ảnh selfie.

Kubi nhà Khánh Thi Phan Hiển rất thích chụp ảnh, nhất là chụp ảnh selfie.

Trấn Thành đưa bà xã Hari đi nghỉ xả hơi dịp đầu năm.

Trấn Thành đưa bà xã Hari đi nghỉ xả hơi dịp đầu năm.

Tú Vi đăng ảnh nghịch ngợm, nắm chân chồng đi khắp thế gian.

Tú Vi đăng ảnh nghịch ngợm, "nắm chân chồng đi khắp thế gian".

Yến Phương, vợ Lam Trường hạnh phúc vì con tự giác ăn. Cô viết: Mẹ cám ơn Bì đã cho mẹ những trải nghiệm lần đầu làm mẹ thật nhẹ nhàng, hạnh phúc và đầy tự hào, k phải tự hào vì mẹ nuôi con khéo hay luyện cho con ăn uống ngủ nghĩ thành công mà là tự hào vì con tự giác một cách trvia đến như vậy!!! Chắc em thương mẹ nhiều như mẹ thương em vậy.

Yến Phương, vợ Lam Trường hạnh phúc vì con tự giác ăn. Cô viết: "Mẹ cám ơn Bì đã cho mẹ những trải nghiệm lần đầu làm mẹ thật nhẹ nhàng, hạnh phúc và đầy tự hào, không phải tự hào vì mẹ nuôi con khéo hay luyện cho con ăn uống ngủ nghỉ thành công mà là tự hào vì con tự giác một cách trộm vía đến như vậy! Chắc em thương mẹ nhiều như mẹ thương em vậy".

Nhã Phương tranh thủ cùng bạn bè khám phá Phú Yên khi tham gia đóng phim.

Nhã Phương tranh thủ cùng bạn bè khám phá Phú Yên khi tham gia đóng phim.

Thuỷ Tiên tiết lộ, hai vợ chồng cô đều nghiện nặng món kem ốc quế.

Thuỷ Tiên tiết lộ, hai vợ chồng cô đều nghiện "nặng" món kem ốc quế.

Su Hào nhà Tuấn Hưng sành điệu, cực ngầu giống bố.

Su Hào nhà Tuấn Hưng sành điệu, cực "ngầu" giống bố.

Tóc Tiên diện áo hở vai, trễ ngực đầy quyến rũ.

Tóc Tiên diện áo hở vai, trễ ngực đầy quyến rũ.

SuZI

Ý kiến bạn đọc ()