Chủ nhật, 6/5/2018, 09:03 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (6/5)

Gia đình Phan Hiển đưa bà xã và con trai đi xả hơi trước khi Khánh Thi lâm bồn.

Gia đình Phan Hiển đưa bà xã con trai đi xả hơi trước khi Khánh Thi lâm bồn.

Gia đình Phan Hiển đưa bà xã và con trai đi xả hơi trước khi Khánh Thi lâm bồn.

Ốc Thanh Vân tới Campuchia nghỉ dưỡng và tình cờ hội ngộ cùng MC Thanh Thảo.

Ốc Thanh Vân tới Campuchia nghỉ dưỡng và tình cờ hội ngộ cùng MC Thanh Thảo.

Đàm Thu Trang cùng Cường Đôla tới dự hôn lễ của cô bạn thân lâu năm Diệp Lâm Anh. Người đẹp viết: Hạnh phúc nhé bạn của tớ.

Đàm Thu Trang cùng Cường Đôla tới dự hôn lễ của cô bạn thân lâu năm Diệp Lâm Anh. Người đẹp viết: "Hạnh phúc nhé bạn của tớ".

Ly Kute cùng từ Hà NỘi vào TP HCM dự lễ ăn hỏi và lễ cưới Diệp Lâm Anh. Hai người khá thân thiết vì

Ly Kute vào TP HCM dự lễ ăn hỏi và lễ cưới Diệp Lâm Anh. Hai người thân thiết từ khi Diệp Lâm Anh còn là hotgirl khá nổi tiéng ở Hà Nội.

Mâu Thuỷ đăng ảnh hậu trường gian khổ để có được bức ảnh đẹp. Người không quản ngại chụp ảnh có tâm cho cô nàng chính là nhiếp ảnh gia Thiên Minh.

Mâu Thuỷ đăng ảnh hậu trường "gian khổ" để có được bức ảnh đẹp. Người không quản ngại chụp ảnh có tâm cho cô nàng chính là nhiếp ảnh gia Thiên Minh.

Ca nương Kiều Anh khiến người xem ngưỡng mộ vì lấy lại dáng rất nhanh sau khi sinh. Cô viết: Phú Quốc , first trip của em bé và cũng là first trip của mẹ em bé sau khi sinh em.

Ca nương Kiều Anh khiến người xem ngưỡng mộ vì lấy lại dáng rất nhanh sau khi sinh. Cô đang có kỳ nghỉ cùng gia đình ở Phú Quốc và chia sẻ: "First trip của em bé và cũng là first trip của mẹ em bé sau khi sinh em".

Lê Phương gửi lời chúc tới ông xã Trung Kiên: Vậy là đã 3 mùa sinh nhật mình bên nhau! Chúc anh mọi điều may lành, thành công!.

Lê Phương gửi lời chúc tới ông xã Trung Kiên: "Vậy là đã 3 mùa sinh nhật mình bên nhau! Chúc anh mọi điều may lành, thành công!".

Hoàng Thuỳ Linh

Hoàng Thuỳ Linh khoe góc nghiêng "thần thánh" cùng làn da trắng nuột nà. Cô mix túi Chanel đỏ với chiếc váy hoa cùng tone màu nổi bật.

Thanh Hằng

Thanh Hằng với streetstyle ngày hè năng động: váy kẻ xẻ tà, giày sneaker Gucci.

Bảo Thy tự hào khoe nước da trắng không bắt nắng.

Bảo Thy tự hào khoe nước da trắng không bắt nắng cùng body cực chuẩn.

Ý kiến bạn đọc ()