Thứ sáu, 6/4/2018, 07:58 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (6/4)

Hari - Trấn Thành tạo dáng lè lưỡi bên chú chó đáng yêu ở Đà Lạt.

Hari - Trấn Thành tạo dáng lè lưỡi bên chú chó đáng yêu ở Đà Lạt.

Hari - Trấn Thành tạo dáng lè lưỡi bên chú chó đáng yêu ở Đà Lạt.

Tăng Thanh Hà chia sẻ thú vui mới mỗi ngày là tưới cây, chăm sóc hoa trong vườn nhà.

Tăng Thanh Hà chia sẻ thú vui mới mỗi ngày là tưới cây, chăm sóc hoa trong vườn nhà.

MC Quyền Linh bình luận về bức ảnh chụp chung với danh hài Hoài Linh: Linh nào cũng là Linh. Linh hoài cũng là Linh, Linh Quyền cũng là Linh. Linh hài xinh hơn Linh MC.

MC Quyền Linh bình luận về bức ảnh chụp chung với danh hài Hoài Linh: "Linh nào cũng là Linh. Linh Hoài cũng là Linh, Linh Quyền cũng là Linh. Linh hài xinh hơn Linh MC".

Lý Nhã Kỳ khoe màu tóc mới nhuộm: Chỉ vì tóc mới mà trước khi ngủ phải diễn đủ kiểu thế này đây.

Lý Nhã Kỳ khoe màu tóc mới nhuộm: "Chỉ vì tóc mới mà trước khi ngủ phải diễn đủ kiểu thế này đây".

Bích Phương trang điểm kỹ càng trước khi chụp tự sướng. Cô tâm sự: Không bao giờ chữa đc cái tật lười chụp ảnh. Đi chơi mấy ngày nắng ấm chan hoà phong cảnh đẹp xinh k chụp đc bức hình nào. Xong hôm nay dậy sớm lắm tắm táp gội đầu xịt nước hoa thơm trang trí mặt xinh thì mưa to ngồi vêu ở khách sạn nguyên ngày. Trên hình là cô gái vừa tự trang trí mặt xong cố cười để selfie vớt vát dù những hạt mưa đang tuôn rơi ngoài cửa sổ.

Bích Phương trang điểm kỹ càng trước khi chụp tự sướng. Cô tâm sự: "Không bao giờ chữa được cái tật lười chụp ảnh. Đi chơi mấy ngày nắng ấm chan hoà phong cảnh đẹp xinh không chụp được bức hình nào. Xong hôm nay dậy sớm lắm tắm táp gội đầu xịt nước hoa thơm trang trí mặt xinh thì mưa to ngồi vêu ở khách sạn nguyên ngày. Trên hình là cô gái vừa tự trang trí mặt xong cố cười để selfie vớt vát dù những hạt mưa đang tuôn rơi ngoài cửa sổ".

Kỳ Duyên đọ chiều cao với Lan Ngọc. Cô hài hước bình luận: Khi bạn quá cao và những người xung quanh không cao bằng bạn.

Kỳ Duyên đọ chiều cao với Lan Ngọc. Cô hài hước bình luận: "Khi bạn quá cao và những người xung quanh không cao bằng bạn".

Lam Trường và những phút giây yên bình bên con gái. Anh viết: hông thể ngừng hít hà con,yêu chịu không nỗi, mà sợ ôm riết con hư..Hôm nay 2 cha con chơi vẻ hình,Bì thích lắm.

Lam Trường và những phút giây yên bình bên con gái. Anh viết: "Không thể ngừng hít hà con, yêu chịu không nổi mà sợ ôm riết con hư. Hôm nay 2 cha con chơi vẽ hình, Bì thích lắm".

Tóc Tiên

Tóc Tiên khoe chiếc nhẫn mới mua. Cô không ngại đăng hình khi gương mặt đang có mụn.

Mạnh Trường đưa bà xã đi xem phim. Anh chia sẻ: Giữa trưa rủ ẻm đi xem phim, định xem phim ma nhưng thấy phòng chiếu có mỗi 4-5 người. Thôi next luôn, chọn cho anh phim hành động.

Mạnh Trường đưa bà xã đi xem phim. Anh chia sẻ: "Giữa trưa rủ ẻm đi xem phim, định xem phim ma nhưng thấy phòng chiếu có mỗi 4-5 người. Thôi next luôn, chọn cho anh phim hành động".

Hương Tràm chúc cả thế giới ngủ ngon bằng bức ảnh khi đang lưu diễn ở trời Âu.

Hương Tràm chúc "cả thế giới ngủ ngon" bằng bức ảnh khi đang lưu diễn ở trời Âu.

Kỳ Duyên
Kỳ Duyên

hạng mục thời trang

Kỳ Duyên

Kỳ Duyên được đề cử Ngôi sao của năm 2018 hạng mục Ngôi sao Thời trang. Bình chọn cho Kỳ Duyên tại đây.

Bình chọn
Ý kiến bạn đọc ()