Thứ ba, 6/2/2018, 07:59 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (6/2)

Hoa hậu Diễm Hương và Mai Phương Thuý hội ngộ trong một sự kiện, 'thân như hai chị em ruột'.

Gặp lại đàn chị Mai Phương Thuý trong một sự kiện, Diễm Hương tâm sự: Hôm qua chị em tương phùng , thân cứ như chị em ruột ấy.

Gặp lại đàn chị Mai Phương Thuý trong một sự kiện, Diễm Hương tâm sự: "Hôm qua chị em tương phùng, thân cứ như chị em ruột ấy".

Nhã Phương chơi màu

Nhã Phương sử dụng phụ kiện đỏ rực rỡ, tạo điểm nhấn cho trang phục đen đơn giản.

Khánh Thi bể show vì nghén: Cuối năm bể show event nhiều quá do bầu sức khoẻ không ổn định .Makeup mặc đẹp rồi lại nằm nhà vì đi không nổi .Ở nhà có Kubi hỏi mẹ  Mẹ ốm hả  mà thấy thương ghê . Chả dám xin lỗi ai nhiều vì sợ mọi người nghĩ làm màu .Thôi đành mang tiếng có lỗi .Ai thông cảm thì thông cảm dùm , mẹ châu cũng 36 tuổi mang bầu chứ không phải đôi mươi . Hẹn mọi việc qua năm hết nghén ạ.

Khánh Thi "bể show" vì nghén: "Cuối năm bể show event nhiều quá do bầu sức khoẻ không ổn định. Make up mặc đẹp rồi lại nằm nhà vì đi không nổi. Ở nhà có Kubi hỏi mẹ: “Mẹ ốm hả“ mà thấy thương ghê. Chả dám xin lỗi ai nhiều vì sợ mọi người nghĩ làm màu.Thôi đành mang tiếng có lỗi. .Ai thông cảm thì thông cảm giùm, mẹ cháu cũng 36 tuổi mang bầu chứ không phải đôi mươi. Hẹn mọi việc qua năm hết nghén ạ".

Thiên Từ nhà Đan Trường được mẹ cho ra ngoài tắm nắng.

Thiên Từ nhà Đan Trường được mẹ cho ra ngoài tắm nắng.

Hiền Thục đưa hai con đi siêu thị

Kim Hiền đưa hai con đi siêu thị. Cuộc sống của nữ diễn viên ở Mỹ ngày càng viên mãn bên chồng và các con.

Hoàng Thuỳ Linh

Hoàng Thuỳ Linh để mặt mộc, chỉ sử dụng son đỏ hồng nổi bật khiến khuôn mặt bừng sức sống.

Trang Trần tiếp tục khoe ảnh với các cầu thủ U23 Việt Nam. Hôm nay tới lượt Tiến Dụng và Đức Chinh ghé thăm quán bún của cô.

Trang Trần tiếp tục khoe ảnh với các cầu thủ U23 Việt Nam. Hôm nay tới lượt Tiến Dụng và Đức Chinh ghé thăm quán bún của cô.

Hiền Thục

Hiền Thục khiến người khác ghen tị vì cả body lẫn dung nhan không thay đổi so với thời đôi mươi.

Đoan Trang và ông xã ăn tối lãng mạn trên hồ ở Ấn Độ.

Đoan Trang và ông xã ăn tối lãng mạn trên hồ ở Ấn Độ nhân ngày sinh nhật cô. Nữ ca sĩ viết: "Tưởng rằng anh ấy sẽ đặt một nơi rộn ràng người ra vô tấp nập, ai dè ảnh dắt lên tầng thượng của toà nhà, mờ ảo, vắng hoe, khung cảnh được thắp lên bởi những ngọn đèn xếp cùng hai loại hoa đặc trưng của Ấn Độ".

Tuy bận rộn với lịch làm việc cuối năm nhưng Minh Hằng vẫn

Tuy bận rộn với lịch làm việc cuối năm nhưng Minh Hằng vẫn không lộ vẻ mệt mỏi, tràn đầy sức sống.

Ý kiến bạn đọc ()