Thứ tư, 4/4/2018, 07:46 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (4/4)

Tú Vi chia sẻ tình cảm dành cho ông xã: 'Cách chồng làm những điều đó cho hai mẹ con, đau đớn gì vợ cũng thấy đáng'.

Tú Vi chia sẻ cảm xúc sau khi sinh con: Mấy hôm nay vừa chăm vợ sau mổ, vừa chăm con, chồng học thay tã, quấn khăn cho con, bồng con, chạy qua chạy lại, lấy này lấy kia cho vợ, cho con, cũng không phải vì chồng làm được những gì, mà là vì cách chồng làm những điều đó, đau đớn gì vợ cũng thấy đáng! My love, my friend, my husband, the father of my child, my life.

Tú Vi chia sẻ cảm xúc sau khi sinh con: "Mấy hôm nay vừa chăm vợ sau mổ, vừa chăm con, chồng học thay tã, quấn khăn cho con, bồng con, chạy qua chạy lại, lấy này lấy kia cho vợ, cho con, cũng không phải vì chồng làm được những gì, mà là vì cách chồng làm những điều đó, đau đớn gì vợ cũng thấy đáng! My love, my friend, my husband, the father of my child, my life".

Tăng Thanh Hà thích thú chọn mua mận đầu mùa trên vỉa hè Hà Nội.

Tăng Thanh Hà thích thú chọn mua mận đầu mùa trên vỉa hè Hà Nội.

Vợ chồng Hari - Trấn Thành ăn tối muộn vì lịch làm việc bận rộn. Anh viết: Có ai ăn tối chưa nè? Giờ này tụi em mới ăn đó!!! Mập tiếp.

Vợ chồng Hari - Trấn Thành ăn tối muộn vì lịch làm việc bận rộn. Anh viết: "Có ai ăn tối chưa nè? Giờ này tụi em mới ăn đó!!! Mập tiếp".

Kubi nhà Khánh Thi Phan Hiển ngồi ngoan, tự ăn bánh kem

Kubi ngồi ngoan, tự ăn bánh kem không cần bố mẹ hỗ trợ. Bố Phan Hiển bình luận: "Cả thế giới này là của con".

Ngọc Diệp

Ngọc Diệp khoe ảnh thần sắc tươi tắn trước phong cảnh hữu tình ở Quảng Bình.

Phạm Hương khiến fan trầm trồ vì thân hình chuẩn không cần chỉnh, giữ vững phong độ. Cô viết: Ẩn lâu quá rồi... Chuẩn bị xuất hiện lại thôi

Phạm Hương khiến fan trầm trồ vì thân hình chuẩn không cần chỉnh, giữ vững phong độ. Cô viết: "Ẩn lâu quá rồi... Chuẩn bị xuất hiện lại thôi"

Kỳ Duyên ngày càng thần thái

Kỳ Duyên ngày càng chăm chỉ sắm đồ hiệu. Phong cách chụp ảnh của cô cũng được ngợi khen là ngày càng có thần thái.

Minh Hà tạo dáng bên con trai Mio siêu mẫu. Vợ Lý Hải viết: Hạnh phúc đơn giản của một cô gái là có một chàng trai nắm tay cô đi khắp thế gian.

Minh Hà tạo dáng bên con trai Mio "siêu mẫu". Vợ Lý Hải viết: "Hạnh phúc đơn giản của một cô gái là có một chàng trai nắm tay cô đi khắp thế gian".

Nửa đêm, Kỳ Hân đăng ảnh gia đình nhỏ để vơi đi nỗi nhớ chồng con.

Nửa đêm, Kỳ Hân đăng ảnh gia đình nhỏ để vơi đi nỗi nhớ chồng con.

Thu Minh có trợ lý nhí, ân cần bê váy cho mẹ.

Thu Minh có "trợ lý nhí", ân cần bê váy cho mẹ.

Ý kiến bạn đọc ()