Thứ hai, 26/9/2016, 00:06 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Stylist Đỗ Long khoe được Ngọc Trinh mời tới nhà ăn cơm.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook

Hai vợ chồng Hà Tăng cùng nhau đi ăn trưa.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-1

Stylist Đỗ Long khoe được Ngọc Trinh mời tới nhà ăn cơm.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-2

Hai mẹ con Hà Hồ - Subeo thân thiết chụp ảnh cùng con gái của Linh Nga. Nữ ca sĩ còn nhận cô bé làm "con dâu": "Con dâu tôi yêu lắm. Bạn bè cứ chơi nhỏ tuổi dần thế này làm mình hồn nhiên hơn, ứ có giận dỗi vớ vẩn mà giận dỗi rất hỡi ơi".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-3

Bình Minh tỉ mẩn cắt móng tay cho con gái: "Cuối tuần rảnh mở dịch vụ làm nail tại nhà. Mà cô khách hàng mặt chảnh nhỉ?".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-4

Hai mẹ con Đoan Trang diện áo dài đi diễn thời trang, bé Sol tỏ ra dạn dĩ, tự tin trước ống kính.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-5

Vợ chồng Tuấn Hưng cùng nhau đi sinh nhật một người bạn, anh chia sẻ: "Lâu rồi mới cảm thấy không có gì viết lên đây. Cuộc sống nhẹ nhàng, hạnh phúc, loanh quanh với tổ ấm và công việc".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-6

Ba mẹ con cựu người mẫu Thúy Hạnh cùng nhau đi diễn thời trang, cô viết: "Hậu trường buổi diễn, mẹ chỉ làm nền cho hai công chúa đáng yêu thôi".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-7

Trấn Thành chia sẻ ảnh mệt mỏi vì công việc bên cạnh bạn gái: "Thành đã bệnh. Quay phim bị dầm mưa hơn 2 tiếng. Từ 'đàn ông phải thế', bây giờ thành 'đàn ông phế thải'. May mà bạn Heo đã xuất hiện kịp thời đưa thằng nhỏ đi ăn crawfish! Nói chung là merci madam! Muah!".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-8

Tâm Tít khoe thân hình sexy ở bể bơi nổi tiếng trên nóc khách sạn Marina Bay Sands (Singapore).

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-9

Quầy hàng dành cho người nghèo, 2.000 đồng một món trên đường Phan Kế Bính (Hà Nội) đang được dư luận quan tâm. Chủ cửa hàng - chị Nguyễn Thị Tố Nga (sinh năm 1984, ở Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi đã có dự định từ lâu, định mở shop trên mạng xã hội để tiết kiệm thời gian nhưng những người nghèo thì lấy đâu thời gian và thiết bị để vào mạng nên tôi quyết định làm theo cách này". Khi được hỏi về mục đích của việc làm này, chị Tố Nga cho biết: “Tôi làm việc này hoàn toàn vì mục đích thiện nguyện, giúp đỡ những người khó khăn". Phần lớn quần áo được bán đều được quyên góp từ nhiều nguồn. Nguồn: Khám Phá.

SuZi tổng hợp

Ý kiến bạn đọc ()