Thứ tư, 27/4/2016, 00:30 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Tuấn Hưng cho bé Su Hào xuống hồ bơi: "Mẹ Thỏ bận lo sự nghiệp. Bố đảm nhận vị trí xuất sắc luôn".

Tuấn Hưng cho bé Su Hào xuống hồ bơi:

Tuấn Hưng cho bé Su Hào xuống hồ bơi: "Mẹ Thỏ bận lo sự nghiệp. Bố đảm nhận vị trí xuất sắc luôn. Hôm nay em đi làm việc với bố cả ngày, tiếp khách khứa xong thể thao các kiểu. Hihi, sắp đến giờ nhậu rồi".

Thanh Thảo mặc bikini khoe thân hình đáng ghen tị ở lứa tuổi của mình.

Thanh Thảo mặc bikini khoe thân hình đáng ghen tị ở lứa tuổi của mình.

Lê Thúy âu yếm ôm ông xã:

Lê Thúy âu yếm ôm ông xã: "Chẳng biết bao lâu rồi mới được hẹn hò nhau thế này. Ngày chồng đi làm thì vợ được nghỉ, ngày vợ đi làm thì chồng lại nghỉ".

Chi Pu và Gil Lê tụ tập cùng gia đình:

Chi Pu và Gil Lê tụ tập cùng gia đình: "Ăn mừng cùng ba má nuôi, anh chị em nuôi. Nuôi nó mấy năm mà lâu lâu nó mới có dịp mời cả nhà được một bữa".

Ông bầu Quang Huy chia sẻ lại bức hình cách đây hơn 10 năm với chú thích:

Ông bầu Quang Huy chia sẻ lại bức hình cách đây hơn 10 năm với chú thích: "Nhìn nụ cười là biết tâm lý của từng nhân vật ngay. Tèo cười toe toét vì lúc này Tèo mới cưa đổ được mình nên mừng húm, mình thì cười xuề xoà vì thôi cũng được, nhìn cái cưa này cũng không đến nỗi nào. Vèo phát tấm hình này tròn 13 năm, đến giờ thỉnh thoảng vẫn mua hoa nịnh chồng haha".

Ốc Thanh Vân mang theo bé Cacao tới chỗ làm, hai mẹ con nằm nghỉ trên ghế dài:

Ốc Thanh Vân mang theo bé Cacao tới chỗ làm, hai mẹ con nằm nghỉ trên ghế dài: "Cacao theo mẹ đi quay từ sáng nay. Rồi hai mẹ con đi lên sân khấu tập kịch".

Tú Vi chụp hình với cặp chân của ông xã Văn Anh khiến người xem giật mình.

Tú Vi chụp hình với cặp chân của ông xã Văn Anh khiến người xem giật mình.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-7

Hình ảnh trầm tư của nghệ sĩ Hoài Linh ở một quán ven đường được chia sẻ lại trên một fanpage, để lại nhiều suy nghĩ với khán giả về sự vất vả của nghiệp diễn.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-8

Câu chuyện về cô Là bán cháo ở ngõ Huyện (Lý Quốc Sư, Hà Nội) được chia sẻ ầm ầm trên Facebook. Người phụ nữ này là chủ quán cháo nổi tiếng đã hơn 10 năm, với lượng khách quen khổng lồ. Cô hiền lành, chịu khó cùng người chồng thương binh ngày ngày mưu sinh ở góc phố, được nhiều thực khách yêu quý. Thời gian gần đây, quán bỗng nhiên biến mất. Con gái cô Là vừa chia sẻ một tâm thư dài kể lại hoàn cảnh khó khăn của gia đình sau khi bị "tranh mất chỗ làm ăn", giờ cô chuyển đến địa điểm khác. Chỉ trong một ngày được chia sẻ, quán cô Là trở đón lượng khách quen đổ về ủng hộ đông đảo. Ảnh:Kenh14

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-9

Hình ảnh em bé tập ăn cơm khiến cơm rơi vung vãi khắp nhà làm nhiều ông bố bà mẹ bật cười vì thấy giống con mình.

SuZi tổng hợp

Ý kiến bạn đọc ()