Chủ nhật, 27/3/2016, 00:32 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Khánh Ngọc bất ngờ đăng hình thân thiết với chồng cũ cùng chú thích: 'Như chưa hề có cuộc chia ly' khiến nhiều người hy vọng về tương lai hàn gắn của họ.

Đặng Thu Thảo chụp ảnh trước biển cùng chú thích đầy suy ngẫm: "Tuổi trẻ đi qua bao nhiêu ngọn núi, bao nhiêu con sông vẫn không mệt. Thế mà bỗng đi qua 1 người và chỉ muốn dừng chân".

Đặng Thu Thảo đăng hình ngồi trước cảnh biển tươi đẹp cùng chú thích đầy suy ngẫm: "Tuổi trẻ đi qua bao nhiêu ngọn núi, bao nhiêu con sông vẫn không mệt. Thế mà bỗng đi qua 1 người và chỉ muốn dừng chân".

Mai Phương Thúy chụp ảnh trong thang máy

Mai Phương Thúy tươi tắn chụp ảnh trong thang máy cùng người đàn ông bí ẩn.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-2

Tóc Tiên khoe thân hình bốc bửa ở Koh Samui (Thái Lan).

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-3

Gia đình Ngân Khánh và giây phút nghỉ ngơi thả mình dưới hồ bơi.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-4

Ngọc Trinh khoe hình chụp ảnh chung với nhà báo Lại Văn Sâm trong hậu trường một chương trình truyền hình.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-5

Ngô Thanh Vân chưa quen với việc lệch múi giờ trong chuyến công tác ở Pháp.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-6

Kubi được hớn hở khi "bám càng" bố mẹ đi tổng duyệt chương trình Bước nhảy hoàn vũ.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-7

Hạ Vy đăng hình xinh đẹp với son môi đậm, gửi lời chúc ngủ ngon tới fan trên trang cá nhân.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-8

Khánh Ngọc bất ngờ đăng hình thân thiết với chồng cũ cùng chú thích: "Như chưa hề có cuộc chia ly" khiến nhiều người hy vọng về tương lai hàn gắn của họ.

Khoảng 16h, xe container BKS 51C-581.29 do tài xế Nguyễn Văn Sơn (33 tuổi, quê Thanh Hóa) điều khiển, kéo theo rơ-moóc chở hàng trăm thùng bia Sài Gòn lưu thông trên Quốc lộ 1A hướng từ Suối Tiên về An Sương.  Khi đến gần cầu Gò Dưa (thuộc phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức), tài xế Sơn thắng gấp để tránh va chạm với một phương tiện phía trước. Cú thắng mạnh khiến hàng trăm chai bia bằng thủy tinh đựng trong khay rơi xuống đường, vỡ nát. Nước bia trong chai đổ tràn ra Quốc lộ.  Ngay sau khi xảy ra sự cố, người đi đường, người dân sống gần đây đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, giúp tài xế thu gom số chai bia chưa bị vỡ và quét dọn các mảnh vỡ trên đường.  Tài xế Sơn nói: Tôi thật bất ngờ khi người dân ra bảo vệ và giúp tôi thu gom bia, quét dọn mảnh vỡ. Cảm ơn những người không quen biết nhưng tốt bụng giữa Sài Gòn náo nhiệt.

Bức hình người dân Sài Gòn chung tay giúp đỡ tài xế gặp nạn đang khiến cộng động xôn xao. Theo đó, khoảng 16h ngày 263, xe container do tài xế Nguyễn Văn Sơn (33 tuổi, quê Thanh Hóa) điều khiển, chở hàng trăm thùng bia thì xảy ra va chạm, khiến hàng trăm chai bia bằng thủy tinh đựng trong khay rơi xuống đường, vỡ nát. Nước bia trong chai đổ tràn ra Quốc lộ. Ngay sau khi xảy ra sự cố, người đi đường, người dân sống gần đây đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, giúp tài xế thu gom số chai bia chưa bị vỡ và quét dọn các mảnh vỡ trên đường. Tài xế Sơn chia sẻ trên Kênh 14: “Tôi thật bất ngờ khi người dân ra bảo vệ và giúp tôi thu gom bia, quét dọn mảnh vỡ. Cảm ơn những người không quen biết nhưng tốt bụng giữa Sài Gòn náo nhiệt”.

SuZi tổng hợp

Nếu bạn bắt gặp một bức ảnh ý nghĩa, sâu sắc trên Facebook, Twitter, các blog..., hãy gửi về nguyenchi@vnexpress.net (vui lòng cung cấp thêm nguồn ảnh).

Ý kiến bạn đọc ()