Thứ sáu, 5/2/2016, 00:28 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Tùng Dương chia sẻ khoảnh khắc Thanh Lam cười rạng rỡ khi bế con trai anh vào một chiều cuối năm.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook

Uyên Linh đăng ảnh thư thái giữa khung cảnh thiên nhiên thơ mộng cùng lời chúc mừng năm mới tới độc giả: "Chúc cả nhà facebook ăn Tết Bính Thân đầm ấm và hạnh phúc nhé!".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-1

Ca sĩ Tùng Dương chia sẻ khoảnh khắc đời thường của Thanh Lam với con trai anh: "Chiều cuối năm, Thanh Lam chơi với Mạc Lam (bé Voi)".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-2

Gia đình Khánh Thi - Phan Hiển cùng Kubi và gia đình Huỳnh Đông - Ái Châu cùng bé Happy hội ngộ trong tiệc thôi nôi con trai MC Ốc Thanh Vân. Ái Châu viết: "2 em gặp nhau ,rất là hớn hở, thi nhau chảy nước miếng kaka".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-3

Hương Giang Idol dịu dàng, đằm thắm trong trang phục phụ nữ Hà Nội xưa.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-4

Đàm Vĩnh Hưng trong chuyến tới thăm trại giam và biểu diễn phục vụ Tết cho các phạm nhân. Anh chia sẻ tâm sự: "Ai cũng có sự lựa chọn cho mình! Từ ngày những ngày đầu tôi đã có những sở thích không bình thường cho lắm. Trong đó thích nhất nhất nhất là được hát cho sinh viên,học sinh, công nhân, bộ đội, chiến sĩ... và các phạm nhân trong các trại cải tạo. Tôi rất trân trọng tư tưởng nhân văn và cấp tiến văn minh của Ban giám đốc các trại đã nghĩ đến tinh thần của anh em phạm nhân, điều này rất ý nghĩa khi có văn nghệ sĩ đến hát phục vụ! Điều này sẽ làm các phạm nhân thấy được giá trị to lớn của sự tự do, sẽ khiến họ phấn đấu tốt để sớm trở về hoà nhập với cộng đồng".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-5

Thanh Thúy chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc khi gia đình dành nhiều thời gian cho nhau

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-6

Minh Hằng tung tăng dạo biển trước khi tạm gác lại công việc để trang trí nhà cửa, đón Tết.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-7

Phạm Hương lại gần thăm hỏi một cụ ông trong chuyến làm từ thiện tại quê nhà Hải Phòng một ngày gần Tết.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-8

Một độc giả tên Quỳnh chia sẻ bức ảnh cụ ông ngồi bệt bên vệ đường cùng chú thích: "Tết đoàn viên, Tết là ấm no vui vầy, nhưng cụ ngồi một mình trên vệ đường như thế này. Giữa cái tiết trời se lạnh và mưa lất phất những ngày giáp Tết, cụ mặc chiếc áo mưa mỏng, tay đếm lại những tờ vé số để chiều mang đi bán, khuôn mặt cụ đượm buồn và khắc khổ, có chăng con người ta ở cái tuổi gần đất xa trời lại khổ cực như thế. Nhìn lại mình, nhìn lại chúng ta, về nhà thôi". Ảnh: VOX

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-9

Giữa cuộc sống bộn bề nhiều lo toan, hình ảnh anh lính về quê ăn Tết với một ba lô giản dị và cành đào rừng sau lưng, đi giữa rừng cờ, khiến bất cứ ai nhìn thấy cũng lặng người. Ảnh: Nguyễn Ngọc Thanh Cao

SuZi tổng hợp

Ý kiến bạn đọc ()