Thứ năm, 29/10/2015, 00:09 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Vợ chồng Thuỳ Lâm đưa con trai theo trong chuyến công tác, không quên gửi lời yêu thương tới con gái nhỏ ở nhà.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook

Tâm Tít dù đang bệnh nhưng vẫn hạnh phúc vì quý tử "bóp tay cho mẹ hẳn hoi".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-1

Vợ chồng Hoa hậu Thuỳ Lâm đưa con trai theo trong chuyến công tác. Người đẹp dặn dò con gái nhỏ ở nhà: "Ba mẹ sẽ tranh thủ làm việc thật nhanh để về ngay với công chúa yêu của ba mẹ, Mon nhé. Ba mẹ và Su trọc sẽ mang thật nhiều quà cho con. Yêu con gái của mẹ".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-2

Á hậu Trịnh Kim Chi xót xa khi thấy con khóc: "Đi chích ngừa mũi 6 trong 1. Con đau lắm nè, thương con quá!".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-3

MC Thanh Thảo Hugo cũng tranh thủ thời gian đưa con trai đi tiêm ngừa.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-4

Diễn viên Vân Trang hào hứng selfie cùng quý tử nhà Huỳnh Đông - Ái Châu: "Má Trang bắt cóc luôn nha. Cưng thấy ớn luôn".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-5

Ca sĩ Bùi Anh Tuấn và bố thể hiện tình cảm khăng khít bằng cách mặc áo đôi khi đi du lịch Hạ Long.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-6

Chiều 28/10, tại TP HCM, triều cường lên cao 1,6 m - cao nhất trong năm - khiến nước từ kênh Thanh Đa vượt bờ kè, tràn vào hàng nghìn nhà dân, gây ngập nhiều khu vực ở thành phố. Ảnh: Xuân Ẩn.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-7

Tại thành phố Dương Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, nhiều đầu bếp đã tham gia thực hiện đĩa cơm chiên nặng hơn 4 tấn nhằm xác lập kỷ lục thế giới mới. Tuy nhiên, sau khi được chế biến xong, số cơm này đã bị chuyển đến một trại chăn nuôi để làm thức ăn cho lợn. Sự việc khiến nhiều người bất ngờ và lên tiếng chỉ trích ban tổ chức.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-8

Theo tác giả ảnh D.T.D, câu chuyện diễn ra ở một con đường vắng trong khu dân cư. Một cậu sinh viên, do mệt mỏi sau quãng đường dài chạy xe máy từ quê lên, đã sơ ý đâm vỡ đèn hậu của một chiếc ôtô đang đậu. Mọi người xung quanh liền đến giúp cậu đứng dậy, pha nước đường, xin dầu gió để xoa tay. Còn chủ xe ôtô bị vỡ đèn thì cũng chỉ cằn nhằn vài câu rồi để cậu sinh viên đi mà không hề nhắc đến chuyện đền bù. Khi tác giả ảnh hỏi han, chủ xe cho biết chiếc ôtô đó chưa mua bảo hiểm, và chắc chắn anh sẽ phải chịu toàn bộ kinh phí sửa chữa. "Anh chủ xe còn bảo chú bé sinh viên về nhanh kẻo muộn giờ học". Hành động đẹp này nhận được nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng mạng.

Studs tổng hợp

Nếu bạn bắt gặp một bức ảnh ý nghĩa, sâu sắc trên Facebook, Twitter, các blog..., hãy gửi về thugiang@vnexpress.net (vui lòng cung cấp thêm nguồn ảnh).

Ý kiến bạn đọc ()