Thứ ba, 31/7/2018, 00:04 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (31/7)

Thanh Thảo khoe ảnh ông xã chăm sóc con gái cưng chu đáo. 

Ca sĩ Thanh Thảo khoe ảnh con gái cưng cùng dòng chia sẻ: Mami đã tìm được lá trầu tươi để hơ cho em. Em vừa rụng rốn sau 1 tuần được daddy chăm sóc kỹ lưỡng, câu đầu tiên daddy nói là Mami cất để dành cho em nha. Ủa có cái phong tục này hả các mẹ?. 

Thanh Thảo khoe ảnh ông xã chăm sóc con gái cưng chu đáo. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Mami đã tìm được lá trầu tươi để hơ cho em. Em vừa rụng rốn sau 1 tuần được daddy chăm sóc kỹ lưỡng, câu đầu tiên daddy nói là 'Mami cất để dành cho em nha'. Ủa có cái phong tục này hả các mẹ?. 

Hạnh Sino uống trà sữa cũng đeo kính, ăn mặc sang chảnh. 

Hạnh Sino đi uống trà sữa cũng đeo mắt kính, ăn mặc sang chảnh. 

Trọng Hiếu Idol khoe ảnh ăn mặc chỉnh tề khi làm giám khảo cuộc thi âm nhạc.

Trọng Hiếu Idol ảnh ăn mặc chỉnh tề khi làm giám khảo một cuộc thi âm nhạc.

Diễn viên Mạnh Trường cùng bà xã và hai con thích thú khi tham gia cuộc thi chạy dành cho gia đình. 

Diễn viên Mạnh Trường cùng bà xã và hai con thích thú khi tham gia một hoạt động ngoài trời.

Nam Em mắt đượm buồn, đầy suy tư.

Nam Em thể hiện vẻ suy tư.

Phương Mỹ Chi khoe bức ảnh lột xác trước và sau khi trang điểm. Cả nhà thấy tay nghề của bạn ấy thế nào ạ?, cô bé dân ca viết.

Phương Mỹ Chi đăng bức ảnh "lột xác" trước và sau khi trang điểm. "Cả nhà thấy tay nghề của bạn ấy thế nào ạ?", cô bé dân ca viết.

Ca nương Kiều Anh khoe ảnh quý tử cùng dòng chú thích: Hai bức ảnh cách nhau 79 năm. Cụ và cháu. Mọi người có thấy giống nhau không ạ? 

Ca nương Kiều Anh khoe ảnh quý tử cùng dòng chú thích: "Hai bức ảnh cách nhau 79 năm. Cụ (tức PGS Văn Như Cương) và cháu. Mọi người có thấy giống nhau không ạ?" 

Ca sĩ Phương Ly (em gái Phương Linh) chia sẻ đi ngủ cũng phải mặc đồ thật xinh.

Ca sĩ Phương Ly (em gái Phương Linh) "đi ngủ cũng phải mặc đồ thật xinh".

Mang thai ở tháng thứ sáu, trông Diệp Lâm Anh vẫn rất năng động, hoạt bát. Bà bầu tiết lộ: Mọi người hỏi sao em bầu mà body gọn và vẫn nhanh nhẹn thế? Đơn giản thôi ạ, bầu nhưng em vẫn tập thể dục bình thường kể cả squat.. (cái này là bác sĩ khuyên). Tập cho nhịp tim khoẻ mạnh, cơ thể săn chắc. Có sức khoẻ tốt để hoàn thành công việc. Nên lúc nào cũng thấy vui vẻ, lạc quan và tràn đầy sinh lực cả nhà ạ.

Diệp Lâm Anh tiết lộ: "Mọi người hỏi sao em bầu mà body gọn và vẫn nhanh nhẹn thế? Đơn giản thôi ạ, bầu nhưng em vẫn tập thể dục bình thường kể cả squat.. (cái này là bác sĩ khuyên). Tập cho nhịp tim khoẻ mạnh, cơ thể săn chắc. Có sức khoẻ tốt để hoàn thành công việc. Nên lúc nào cũng thấy vui vẻ, lạc quan và tràn đầy sinh lực cả nhà ạ".

Tú Hảo diện váy nhiều tầng thướt tha, hết đàn ông. 

Tú Hảo diện váy nhiều tầng thướt tha, khẳng định "hết đàn ông". 

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()